Trang trí bằng nội thất đan mây thường tạo thêm phong cách mềm mại và truyền thống cho căn phòng. Nó cũng có thể cung cấp cho không gian của bạn một cái nhìn hiện đại tùy thuộc vào những gì bạn kết hợp với nó.

Phong cách nội thất vượt thời gian là vĩnh cửu… nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không nên chạy theo các xu hướng nội thất thú vị mới khác. Sự đa dạng mới là gia vị của cuộc sống. Nhưng có vài điều bạn cần lưu ý trước khi mua sắm nội thất đan mây?

Phối hợp bàn ghế đan mây cho không gian sân vườn thêm thú vị
Phối hợp bàn ghế đan mây cho không gian sân vườn thêm thú vị

1. Chăm sóc bảo quản nội thất đan mây

Bất kì vật dụng nào việc vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên cũng giúp việc sử dụng bền lâu hơn. Việc chăm sóc làm sạch đúng cách sẽ giữ hình dáng bàn ghế nguyên bản như lúc mới mua về.

Đối với các sản phẩm nội thất đan mây tự nhiên thì việc bảo quản nó đòi hỏi sự cẩn trọng, tránh ẩm ướt tuyệt đối. Sử dụng bàn chải mềm khô hoặc máy hút bụi, thổi bụi để đánh bay bụi bám trên sản phẩm. Khi sử dụng nước thì cần đảm bảo bàn ghế khô 100% mới bắt đầu sử dụng tiếp. Nếu nấm mốc xuất hiện sẽ gây ra mùi khó chịu và giảm tuổi thọ của mây tre tự nhiên.

Còn sản phẩm nội thất đan mây nhựa thì dễ dàng hơn hẳn. Sử dụng trực tiếp khăn ướt, hoặc nước để làm sạch bề mặt hoặc các vệt bẩn bám trên cách khe rãnh của ghế đan mây.

Một điều cần tránh cho bất kì sản phẩm vật dụng nội thất nào là trưng bày nó dưới ánh nắng mặt trời trong thời gian dài. Ánh nắng mặt trời trong những năm gần đây rất gay gắt, cho dù chất liệu bền bỉ như thế nào tuổi thọ cũng sẽ giảm sút nghiêm trọng.

Đặt nội thất đan mây dưới khu vực có bóng râm.

Sử dụng nội thất đan mây ở khu vực bóng râm
Sử dụng nội thất đan mây ở khu vực bóng râm

2. Chất liệu

Có một số vật liệu khác nhau được sử dụng cho nội thất đan mây, nhưng phổ biến nhất chính là mây tự nhiên và mây nhựa tổng hợp.

  • Mây tự nhiên

Khi nói đến nội thất đan mây, mây tre được chuốt sợi tự nhiên sẽ được nghĩ đến đầu tiên. Sản phẩm từ gỗ mây hay bất kì vật liệu tự nhiên nào luôn được mọi người yêu thích vì nét đẹp tự nhiên của chúng. Chất liệu thân thiện với thiên nhiên, dễ phân hủy khi hết thời hạn sử dụng.

  • Mây nhựa tổng hợp

Đây là vật liệu được tạo ra để cải thiện khả năng sử dụng ngoài trời của mây tự nhiên. Vẻ ngoài giống 90% mây tự nhiên nhưng mây nhựa lại khó bị nứt gãy, hoặc phai màu, dễ bảo quản hơn.

Bàn ghế nội thất mây nhựa hiện đang là xu hướng trang trí ngoại thất nổi bật nhất trên toàn thế giới.

Sản phẩm nội thất đan mây nhựa tổng hợp sử dụng các loai vật liệu có thể tái chế sử dụng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và yêu thích cá nhân bạn nên có quyết định lựa chọn chính xác chất liệu mà mình muốn có trên sản phẩm nội-ngoại thất của mình.

Bàn ghế ngoài trời đan mây khung nhôm bền bỉ cho resorts ven biển
Bàn ghế ngoài trời đan mây khung nhôm bền bỉ cho resorts ven biển

3. Bàn ghế trong nhà và ngoài trời

Chất liệu sản phẩm quyết định môi trường sử dụng sản phẩm.

Đồ nội thất đan lát tự nhiên chỉ nên sử dụng trong nhà mới đảm bảo tuổi thọ và độ bền màu của sản phẩm.

Nếu đang tìm kiếm bàn ghế café cho không gian sân vườn resorts, chúng tôi khuyên bạn nên mua sắm sản phẩm nội thất đan mây nhựa và khung nhôm.

Đây là lựa chọn hoàn hảo đảm bảo sản phẩm bàn ghế ngoại thất bền trong nhiều năm sử dụng ngoài trời, không ảnh hưởng đến trải nghiệm hoạt động lâu dài của dự án của bạn.

Sofa mây nhựa ngoài trời đa dạng màu sắc
Sofa mây nhựa ngoài trời đa dạng màu sắc

4. Đa dạng màu sắc bàn ghế mây nhựa

Sản phẩm có nhiều tùy chọn về màu vải, màu dây. Nhà sản xuất như Minh Thy Furniture chúng tôi luôn tạo điều kiện cho bạn có nhiều lựa chọn mà không tính thêm mức phí nào.

5. Mua sắm nội thất mây đan tại nhà sản xuất uy tín

Tìm kiếm các nhà sản xuất cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh nội thất đan mây.

Mặc dù sản phẩm bàn ghế đan mây có thể đắt tiền bởi chúng được sản xuất thủ công hoàn toàn nhưng độ bền và vẻ ngoài hoàn mỹ của chúng sẽ khiến bất kì giao dịch mua sắm trở nên xứng đáng trong nhiều năm.

Sản phẩm nội thất đan mây của Minh Thy Furniture được rất nhiều dự án khách sạn, resorts lớn nhỏ trên toàn quốc lựa chọn.

Liện hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và báo giá các sản phẩm mà dự án bạn đang yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button