Các khách sạn, nhà hàng, quán cafe có xu hướng dùng sản phẩm bằng chất liệu giả mây để trang trí không gian ngoại thất của mình. Bàn ghế mây cafe sở hữu nhiều thiết kế độc đáo, màu sắc đa dạng, phù hợp với từng phong cách của từng nhà hàng, khách sạn khác nhau, từ cổ điển tới hiện đại, từ không gian trong nhà cho tới hồ bơi, sân vườn.

Bàn ghế mây cafe Minh Thy Furniture cung cấp cho Nhà hàng Sun Ocean - Đà Nẵng
Bàn ghế mây cafe Minh Thy Furniture cung cấp cho Nhà hàng Sun Ocean – Đà Nẵng

Tạo nét sang trọng, quyến rũ cho không gian nhà hàng khách sạn hay mang lại sự tinh tế và gần gũi với thiên nhiên chính là những điều mà các sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây có thể mang lại. Tuy không quá tráng lệ như các bộ bàn ghế tạc từ các gỗ quý, nhưng bàn ghế mây cafe lại cá tính đa dạng theo cách riêng của chính nó, gây ấn tượng với mọi người bởi những đường đan hoàn mỹ.

Với một mức ngân sách hợp lý, khách sạn đã sở hữu những bộ bàn ghế giả mây chất lượng, có thể sử dụng được lâu dài, chi phí bảo trì lại thấp.

Sản phẩm ghế nữ hoàng của Bàn ghế giả mây Minh Thy tại Gem Riverside HotelSản phẩm ghế nữ hoàng của Bàn ghế giả mây Minh Thy tại Gem Riverside Hotel
Sản phẩm ghế nữ hoàng của Bàn ghế giả mây Minh Thy tại Gem Riverside Hotel

Bàn ghế mây cafe đan bằng sợi nhựa tổng hợp được tin dùng nhiều cho không gian ngoài trời bởi những đặc tính chống tia UV, chống thấm nước, người sử dụng sẽ không phải lo lắng nhiều về việc sản phẩm bị phai màu hay ẩm mốc, nứt gãy sau một thời gian sử dụng.

Với những resort ven biển sử dụng bàn ghế mây cafe có khung nhôm/inox thì sẽ không lo sản phẩm bị gỉ sét, mất thẩm mĩ nữa.

Bàn ghế giả mây Minh Thy tại Nhà Hàng Con Cá Vàng
Bàn ghế giả mây Minh Thy tại Nhà Hàng Con Cá Vàng

Sự sang trọng và thoải mái của nội thất khách sạn là một trong những yếu tố cốt yếu để đem lại ấn tượng đầu tiên cho khách hàng.

Hãy để lại những ấn tượng đầu tiên tốt đẹp cho khách hàng bởi sự sang trọng, thoải mái trong thiết kế nội thất với những bộ bàn ghế giả mây cao cấp.

Call Now Button