Sân vườn là khoảng không gian mở cần nên có ở mỗi gia đình. Và để khiến chúng trở nên ấn tượng trong mắt mọi người đồng thời bạn cũng có thể sử dụng thoải mái thì cần lựa chọn các mẫu bàn ghế ngoài trời phù hợp.

Thời tiết hiện nay khiến chúng ta cả ngày trốn trong phòng máy lạnh. Nhưng tiếp xúc quá nhiều với máy lạnh sẽ gây ảnh hưởng rất xấu đến da, và hô hấp của trẻ em. Bạn nên tạo một khoảng không gian trong lành, thoáng đãng ngay chính bên trong ngôi nhà của mình. Một bộ bàn ghế ngoài trời chắc chắn là không thể thiếu. Đây sẽ là vị trí chúng ta tụ họp, ngồi nghỉ ngơi, thư giãn với chút bánh ngọt và trà tươi mát.

Chất liệu bàn ghế sử dụng ngoài trời

Để sử dụng được ở không gian ngoài trời thì chất liệu để làm ra các mẫu bàn ghế này cũng phải được lựa chọn cẩn thận. Không phải bất kì loại vật liệu nào cũng có thể chịu được sự ảnh hưởng của nắng mưa.

– Gỗ: vật liệu phổ biến và được nhiều người yêu thích nhất, tuy nhiên để mua một bộ bàn ghế gỗ chất lượng có thể trưng bày ngoài trời thì không phải ai cũng có đủ tiền để mua. Chi phí đắt đỏ vì nguồn gỗ tự nhiên ngày càng đáng quý. Sử dụng gỗ rẻ tiền hoặc gỗ công nghiệp thì tuổi thọ cùng tính thẩm mỹ không kéo dài được lâu dù chỉ 1 năm.

– Sắt: kim loại phổ biến trong ngành sản xuất bàn ghế nội thất. Tuy nhiên để sử dụng ở ngoài trời thì cần xử lý kĩ bằng hóa chất cùng với việc sơn tĩnh điện. Tuổi thọ có thể kéo dài vài năm tùy vào điều kiện trưng bày.

– Nhôm: vật liệu kim loại không bị gỉ sét như sắt. Nhưng với đặc tính mềm dẻo hơn lại khiến cho nhôm khá yếu, khả năng chịu lực kém. Vì vậy đối với cùng một mẫu bàn ghế, bộ khung ghế bằng nhôm luôn có kết cấu to và thô hơn để nâng cao khả năng chịu lực của chúng.

– Inox 304: vật liệu không gỉ như sắt nhưng lại cứng chắc hơn nhôm. Hoàn hảo cho việc sử dụng ngoài trời. Tuy nhiên giá thành có của lại không quá rẻ. Đối tượng lựa chọn sử dụng loại vật liệu này thường là những gia chủ muốn tìm kiếm một bộ bàn ghế có thể tuổi thọ trên chục năm.

Thiết kế bàn ghế ngoài trời ấn tượng

Bàn ghế ngoài trời kết hợp gỗ tự nhiên, nhôm kim loại và dây dù
Sofa kết hợp giữa gỗ tự nhiên, nhôm kim loại và dây dù
Thiết kế bàn ghế ngoài trời trẻ trung, gọn gàng
Thiết kế bàn ghế trẻ trung, gọn gàng
Bộ bàn ghế đan nhựa giả mây sang trọng
Bộ bàn ghế đan nhựa giả mây sang trọng

Đến ngay với Minh Thy Furniture để có thể lựa chọn các mẫu bàn ghế chuyên dùng ngoài trời ấn tượng và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button