Ai cũng muốn mua sắm cho mình những mặt hàng bàn ghế giả mây chất lượng, an toàn bởi nếu mua phải hàng dởm thì sẽ làm lãng phí đi một khoảng đầu tư mà chúng ta có thể dành cho những vấn đề khác. Bạn cần lưu ý những yếu tố sau nếu muốn mua đúng những sản phẩm bàn ghế giả mây cao cấp:

Bàn ghế giả mây kém chất lượng bị bung súc dây
Bàn ghế giả mây kém chất lượng bị bung súc dây

Từ chối khi khách hàng có nhu cầu xem sản phẩm trực tiếp

Hiện nay chủ yếu bạn mua hàng online, bị hấp dẫn bởi những hình ảnh bàn ghế giả mây đẹp mắt được đưa lên các website, được tư vấn cặn kẽ về sản phẩm cũng như nhiệt tình trong việc chăm sóc khách hàng trước khi mua. Nhưng khi yêu cầu được biết địa chỉ xưởng sản xuất, showroom trưng bày hay địa chỉ các dự án mà công ty đã thực hiện thì họ luôn tìm cách lảng tránh sang một vấn đề khác hoặc đưa bạn những địa chỉ không có thực.

Giá rẻ, nhiều khuyến mãi

Như đã nói trong bài viết về giá của các sản phẩm nội thất mây nhựa, thì việc sản xuất ra một sản phẩm bàn ghế giả mây cao cấp được như các bạn nhìn thấy thì cần phải có nguồn cung vật liệu chất lượng, chi phí nhân công đan thủ công khá cao. Nên việc một sản phẩm được tung ra thị trường với giá rẻ lại đi kèm theo những chương trình khuyến mãi lớn không vì lý do nào cả thì khách hàng cần xem lại.

Bàn ghế giả mây kém chất lượng
Bàn ghế giả mây của những nhà cung cấp kém uy tín

Không có chế độ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng

Các nhà cung cấp bàn ghế giả mây uy tín luôn có chế độ bảo hành đầy đủ cho khách. Khi mua hàng bạn cần lưu ý kiểm tra các điều kiện và chế độ bảo hành được thể hiện trên giấy tờ, tránh tin vào những lời hứa của đơn vị cung cấp.

Nếu bạn gặp phải những trường hợp trên thì nên cân nhắc trước khi đặt cọc hoặc ký đơn đặt hàng vì có thể nhận về sản phẩm không như ý muốn, tiền mất tật mang.

Nội thất Minh Thy tự tin bởi chất lượng và sự chuyên nghiệp trong tư vấn khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất đối với bạn.

Hãy đến với Nội thất Minh Thy chúng tôi để có được những dịch vụ tốt nhất.

Call Now Button