Muốn phòng tiếp khách nhà bạn trở nên ấn tượng trong thẩm mỹ của bản thân lẫn của những người sẽ ghé thăm nhà mình, bạn cần biết cách phối hợp hài hòa bàn sofa đẹp với bộ ghế sofa và không gian nhà mình.

Dựa vào phong cách thiết kế của gian phòng mà bạn lựa chọn mẫu bàn sofa đẹp có chất liệu, màu sắc tương ứng.

Bàn sofa đẹp mặt gỗ

Gỗ là chất liệu thân thuộc, có khả năng kết hợp tốt với nhiều kiểu ghế sofa khác nhau. Màu sắc trầm ấm của bàn sofa gỗ khiến cho không gian của bạn trở nên vừa sang trọng nhưng lại không kèm phần gần gũi với mọi người.

Nếu yêu thích bàn ghế gỗ bạn nên lựa chọn các chất liệu gỗ tốt, không nên tùy tiện chọn các mẫu bàn giá rẻ. Chúng sẽ bị giảm giá trị thẩm mỹ ngay chỉ sau một thời gian sử dụng, khiến bạn tốn thêm chi phí mua mới.

Bộ sofa có chất liệu gỗ tự nhiên
Bộ sofa có chất liệu gỗ tự nhiên

Bàn sofa đẹp mặt kính

Bàn sofa sử dụng với kính cường lực thường có nhiều kết cấu khác nhau, có thể tùy thuộc vào bộ ghế mà bạn kết hợp. Kính cường lực tạo cho người nhìn cảm giác vừa tinh tế vừa thanh lịch. Sự trong trẻo mang đến cái nhìn luôn luôn mới mẻ cho không gian phòng khách nhà bạn.

Chú ý khi sử dụng kính cường lực: các cạnh kính khá bén, nếu gia đình có trẻ nhỏ bạn nên yêu cầu nhà cung cấp mài nhẵn các góc, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bộ sofa với bàn mặt kính thanh lịch
Bộ sofa với bàn mặt kính thanh lịch

Bàn sofa đẹp mặt đá

Bạn sẽ có nhiều tùy chọn về hình dáng, chất lượng, hoa văn cũng như giá cả… Mặt đá khá cứng cáp và bền chắc. Mặt bàn đá mosaic có các hoa văn đối xứng độc đáo, giúp bạn có thể sở hữu một chiếc bàn mang đậm tính nghệ thuật.

Mặt đá tuy chắc chắn nhưng trọng lượng khá nặng, khiến bạn khó có thể di chuyển chúng một cách dễ dàng được như các kiểu bàn khác.

Lựa chọn bàn ghế phù hợp giúp bạn tôn lên được đẳng cấp của không gian trang trí nội thất.

Nếu có bất kì bâng khuâng nào về việc quyết định mua sắm bàn sofa đẹp sao cho phù hợp nhất, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Minh Thy Furniture để đưa ra những lựa chọn chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button