Bất kỳ sản phẩm nội thất nào, sofa mây nhựa cũng cần có những tiêu chuẩn đánh giá riêng. Chúng tôi xin đưa ra vài gợi ý để bạn có thêm thông tin lựa chọn đúng sản phẩm mà mình cần.

Sofa mây nhựa hoàn hảo từ thiết kế cho đến cấu tạo

Thiết kế kiểu dáng không những đẹp mà chất lượng còn đạt các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Sofa mây nhựa MT156
Sofa mây nhựa MT156

Khung sắt phải được hàn chắc chắn được làm từ chất liệu sắt nguyên chất hạn chế tình trạng giảm chất lượng nhanh chóng sau 1 thời gian ngắn sử dụng. Tạo hình khung cân bằng, không cong vênh, bất hợp lý kích thước các phần.

Chất liệu mây nhựa tổng hợp polyeste không pha tạp chất, dẻo dai, không dễ dàng bị đứt gãy, có độ dày tiêu chuẩn để vừa tạo hình đẹp mắt cho sản phẩm mà không làm kém đi chất lượng sofa mây nhựa.

Phần nút chân được Nội thất Minh Thy chú trọng không kém, đây là điểm tựa của toàn bộ sản phẩm, phải đạt chất lượng tốt mới có thể chịu được toàn bộ sức nặng của sản phẩm cũng như người sử dụng, kéo dài thêm tuổi thọ của sản phẩm.

Sofa mây nhựa MT131
Sofa mây nhựa MT131

Mua sắm sofa ngoài trời tại nhà sản xuất trực tiếp

Đến với Nội thất Minh Thy để tận mắt nhìn ngắm những bộ sản phẩm sofa mây nhựa chất lượng, với những kiểu đan nghệ thuật nhưng chắc chắn của những nghệ nhân lành nghề nhất.

Nội thất Minh Thy hoạt động trong lĩnh vực nội thất đến nay đã được 8 năm, luôn hướng tới việc cho ra đời những sản phẩm bền đẹp, tiện dụng, mẫu mã phong phú, thỏa mãn sự lựa chọn của quý khách.

Phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp, có bảo hành, sản phẩm nhựa giả mây Minh Thy chắc chắn sẽ làm hài lòng các quý khách hàng.

Call Now Button