Bàn ghế mây nhựa là lựa chọn tối ưu cho những gia chủ thích không gian ngoài trời. Không chỉ có chất lượng vượt trội mà chúng còn sở hữu những thiết kế hiện đại, sang trọng.

Sự sáng tạo của con người không dừng lại, mỗi ngày lại có những thiết kế bàn ghế mây nhựa mới đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng.

Nếu trước đây bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời chỉ có những thiết kế ghế nhà hàng bốn chân cùng tựa lưng đơn giản thì hiện nay chúng đã được biến tấu thành nhiều kiểu dáng khác nhau.

Các mẫu bàn ghế nhựa giả mây hot nhất năm của Minh Thy Furniture

Ghế nữ hoàng

Ghế nữ hoàng có phần tựa lưng cao, kích thước lớn hơn hẳn các mẫu ghế thông thường.

Tựa lưng được đan tạo hình nghệ thuật, giúp thẩm mỹ ghế trở nên đăng cấp và không kém phần sang trọng.

Thường được các khách sạn, resort cao cấp đặt trang trí tại sảnh, hay các khu vực nghỉ chân giúp khách check-in ấn tượng.

Ghế nữ hoàng có thiết kế sang trọng
Ghế nữ hoàng có thiết kế sang trọng

Ghế bành thư giãn

Ghế bành thư giãn có thiết kế mê ngồi thoải mái đi kèm với tay vịnh cao, giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhất khi ngồi.

Sản phẩm ghế mây nhựa thư giãn thường sử dụng kèm với nệm lót dày cùng gối tựa bông gòn.

Ghế bành thư giãn giúp người ngồi có cảm giác thoải mái nhất
Ghế bành thư giãn giúp người ngồi có cảm giác thoải mái nhất

Ghế tổ chim hay lồng chim

Khác với những mẫu sản phẩm đã giới thiệu trên, ghế nhựa giả mây thiết kế hình tổ chim hay lồng chim có kích thước khá hoành tráng.

Ghế nhựa giả mây có thiết kế ghế lạ mắt, độc đáo hình lồng chim
Ghế nhựa giả mây có thiết kế ghế lạ mắt, độc đáo hình lồng chim

Thiết kế ghế lạ mắt, độc đáo tựa như tên gọi của nó. Là vật trang trí ngoại thất ấn tượng, bạn có thể tận dụng chúng để làm nổi bật không gian trang trí của gia đình hoặc địa chỉ kinh doanh của mình, thu hút sự chú ý và ánh mắt của nhiều khách hàng.

Hàng trăm mẫu bàn ghế mây nhựa hot nhất của Minh Thy Furniture đang chờ để bạn lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu những mẫu bàn ghế ngoài trời đẹp mắt và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button