Khung là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tuổi thọ của một sản phẩm ghế hồ bơi mây nhựa. Dựa vào điều kiện môi trường trưng bày khác nhau, các bạn nên có lựa chọn khác nhau về khung chứ không nên tùy tiện đặt một bộ sản phẩm mà chưa rõ gì về chúng.

Ghế hồ bơi mây nhựa MT416
Ghế hồ bơi mây nhựa MT416

Nội thất Minh Thy hôm nay xin lưu ý với bạn vài điểm về chất liệu khung của sản phẩm ghế hồ bơi mây nhựa để bạn có những sự lựa chọn tốt nhất cho chính mình.

Ghế hồ bơi mây nhựa MT434
Ghế hồ bơi mây nhựa MT434

Các lựa chọn cấu tạo khung ghế hồ bơi mây nhựa

– Khung sắt kẽm: Đặc tính chung là chắc, cứng rắn, khó bị gỉ sét hơn sắt nhưng cũng chỉ hạn chế trong một thời gian ngắn từ 3 – 5 năm khi tiếp xúc nhiều với môi trường ngoài trời mặc dù đã được sơn tĩnh điện. Trong quá trình sử dụng, nếu bị trầy xước sẽ dễ dàng bị oxi hóa hơn nữa, tạo ra những vết sét gây mất thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Khung nhôm: Đặc tính chung là dẻo, nhẹ, không bị  gỉ sét, nhưng cần có độ dày đủ tiêu chuẩn nếu không kết cấu của ghế hồ bơi sẽ không đảm bảo cho người ngồi. Sản phẩm không thể ở những nơi có gió lớn được, sản phẩm cần được cố định nếu không dễ bị dịch chuyển gây nguy hiểm cho những vật dụng khác xung quanh.

– Khung gỗ: Đặc tính chung là đẹp, cứng rắn, thuận tiện cho sử dụng trong nhà. Với chất liệu gỗ bạn phải đảm bảo nguồn gỗ tốt, nếu không sẽ dễ dàng bị nổ, tét gỗ, mỗi mọt, nhanh hư hỏng khi sử dụng trong điều kiện quá khắc nghiệt.

Ghế hồ bơi mây nhựa MT445
Ghế hồ bơi mây nhựa MT445

– Khung inox: Đặc tính chung là cứng rắn, không bị gỉ sét, thích hợp để những nơi có điều kiện khắc nghiệt như trong môi trường ngập nước hoặc nắng gió nhiều. Điều duy nhất khiến những nhà đầu tư ái ngại khi sử dụng inox là giá thành cao. Tuy nhiên các bạn nên nhớ “tiền nào của đó”. Sử dụng một bộ ghế hồ bơi inox sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều trong việc bảo hành, bảo trì sản phẩm, giữ nét thẩm mỹ cũng như sự hài lòng trong các dịch vụ của các bạn trong thời gian dài.

Lựa chọn Minh Thy Furniture là nhà cung cấp ghế hồ bơi cho dự án resorts, khách sạn

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Minh Thy Furniture sẽ lắng nghe những nhu cầu của khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn nhất với chi phí bỏ ra. Trải nghiệm mua sắm thú vị và hài lòng nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng!

.
.
.
Call Now Button