Video quá trình đan mẫu ghế cafe sân vườn với hai màu dây đan kết hợp

Minh Thy Furniture sản xuất bàn ghế nhựa giả mây theo yêu cầu của khách hàng. Tự chọn về màu sắc, chất liệu đặt hàng, chúng tôi sẽ tạo ra mẫu ghế cafe sân vườn phù hợp với yêu cầu của bạn nhất.

Chúng tôi, Nội thất Minh Thy đã giới thiệu với bạn khá nhiều những đoạn video đan ghế cafe sân vườn, sofa, giường hồ bơi, nhưng đa số chúng đều được đan đồng nhất một màu dây.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với bạn kĩ thuật đan chuyên nghiệp của những người nghệ nhân của Minh Thy Furniture với hai màu dây trên cùng một chiếc ghế.

Từng đường đan xen kẽ, hai màu sắc phối hợp với nhau tạo thành hoa văn đối xứng đẹp mắt. Lưng ghế đan giăng, song song, tạo sự thông thoáng khi ngồi trong thời gian dài, tránh hầm bí lưng vào những ngày hè oi bức. Kiểu đan nhìn tuy khá đơn giản nhưng cần đảm bảo phải chắc tay nếu không rất dễ chạy dây, sau một thời gian ngắn sẽ gây mất thẩm mĩ, khó chịu khi sử dụng.

Các bạn cùng xem video ghi lại cách làm việc của những người nghệ nhân tại xưởng sản xuất Minh Thy Furniture với chúng tôi nhé:

Ghế cafe sân vườn chúng tôi sản xuất có kích thước : 58*64*85 cm, chất liệu khung sườn bằng sắt. Các ống khung được hàn nối với nhau cẩn thận theo một kết cấu chắc chắn. Trải qua giai đoạn phun sơn tĩnh điện, bề mặt khung được xử lý sạch sẽ và bảo vệ tránh bị gỉ sét khi tiếp xúc với môi trường ngoài trời.

Sợi nhựa giả mây cao cấp, khả năng chống chịu tốt với nhiệt độ thời tiết oi bức khi được tích hợp hoạt chất kháng tia UV.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho các dự án đầu tư kinh doanh của bạn!

Video quá trình đan mẫu ghế cafe sân vườn với hai màu dây đan kết hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.