Trong khá nhiều video trước chúng tôi đã giới thiệu với bạn cách chúng tôi thực hiện quá trình sản xuất sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây tại xưởng sản xuất của Minh Thy Furniture, từ khâu ráp khung, xử lý hóa chất, phun sơn tĩnh điện, đan thủ công, cho đến kiểm tra và đóng gói sản phẩm.

Tất cả các quy trình sản xuất đều rất quan trọng, nhưng thứ chúng tôi luôn chú trọng đến và mong muốn bạn thấy được đó là quá trình đan tỉ mỉ của những người thợ thủ công được tuyển chọn khá kĩ lưỡng của Nội thất Minh Thy.

Quy cách đan bàn ghế nhựa giả mây của các nhà cung cấp khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn làm việc và đánh giá khác nhau. Đối với Minh Thy Furniture, những người thợ sẽ được thoải mái làm theo cách của mình nhưng phải đảm bảo sản phẩm được tạo ra không chỉ hoàn hảo về mặt thẩm mĩ mà còn phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng, thời gian sử dụng sản phẩm bền lâu theo thời gian chứ không phải chỉ nay mai là hết hạn sử dụng.

Từng bước, từng bước quá trình thực hiện. Đôi bàn tay của những người thợ nhanh thoăn thoắt đưa sợi nhựa giả mây xen kẽ nhau, chỉ đôi lúc ngừng lại ở các điểm trở đầu, hay thít chặt những đường đan lại với nhau để tạo thành một bề mặt căng chắc.

Bàn mây nhựa thường được sử dụng kết hợp với mặt kính cường lực, giữa mặt bàn những người thợ sẽ đan nong hai hoặc nong ba tạo sự khác biệt tránh sự nhàm chán và tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Dưới độ trong trẻo, bóng bẩy của kính cường lực các họa tiết sẽ nổi lên rõ ràng, tạo sự ưa thích cho người sử dụng. Do bề mặt sợi nhựa giả mây khá trơn, nên để mặt kính cường lực không bị trượt, chúng tôi sử dụng 4 nút hít bằng nhựa trong luồng vào những sợi nhựa, đan ở 4 góc, tạo điểm tựa vững chắc cho kính, an tâm cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra đều được đan thủ công bằng tay hoàn toàn chứ không lệ thuộc vào bất kì loại máy móc nào. Đánh đổi bằng thời gian sản xuất ra sản phẩm khá dài, bạn sẽ nhận được những sản phẩm vô cùng chất lượng.

Minh Thy Furniture luôn cố gắng hoàn thiện tốt nhất tất cả các khâu sản xuất của mình. Kết hợp cùng với sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng, bạn sẽ hài lòng nhất khi tin tưởng lựa chọn Minh Thy Furniture.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button