Trong việc sản xuất bàn ghế sắt, sơn tĩnh điện là một trong những bước vô cùng quan trọng. Vậy sơn tĩnh điện có ý nghĩ gì khi sản xuất bàn ghế nội-ngoại thất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Sơn tĩnh điện được công nhận là vô cùng ưu việt khi cho chất lượng lớp sơn tốt hơn nhưng chi phí đầu tư cũng chỉ tương đương với công nghệ cũ.

Ý nghĩa của việc sơn tĩnh điện cho bàn ghế sắt 2

Ý nghĩ về kinh tế

– Sơn tĩnh điện được sử dụng triệt để đến 99% lượng sơn. Sơn dạng bột nên khi phun sơn, lượng sơn bị bắn ra ngoài, có thể dễ dàng thu hồi lại, và dùng cho những lần sơn sau.

– Khi phun sơn không đạt yêu cầu người thợ có thể dễ dàng lau chùi, điều chỉnh. Ngay cả nếu bám trên người bạn cũng có thể làm sạch một cách đơn giản chứ không cần dùng dung môi hay các chất tẩy rửa.

– Các loại sơn khác phải dùng đến sơn lót để sơn dễ bám hơn lên bề mặt khung sắt, tuy nhiên sơn tĩnh điện lại không cần bước này.

– Thời gian hoàn thành nhanh chóng hơn.

Ý nghĩa của việc sơn tĩnh điện cho bàn ghế sắt 1

Ý nghĩa quan trọng đối với chất lượng sản phẩm

– Bề mặt sơn tĩnh điện vô cùng bền, bóng đẹp, mịn màng.

– Màu sắc sơn thì đa dạng và phong phú.

– Tăng tuổi thọ của sắt khi sơn tĩnh điện có thể tạo lớp bảo vệ giúp bề mặt sắt tránh tác động xấu các chất ngoài không khí. An tâm hơn khi trưng bày sản phẩm bàn ghế sắt ngoài trời.

Ý nghĩa của việc sơn tĩnh điện cho bàn ghế sắt 3

Chúng tôi mong những thông tin trên có thể giúp khách hàng hiểu hơn về sơn tĩnh điện. Khi mua bàn ghế sắt, nên lựa chọn các nhà sản xuất, nhà cung cấp sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button