Những điểm cần lưu ý khi đặt mua ghế giả mây ngoài trời chất lượng

Thị trường nội thất hiện tại đa dạng về kiểu sản phẩm bàn ghế ngoài trời. Nhằm giải quyết những yêu cầu của người tiêu dùng, ngày càng có khá nhiều mẫu ghế giả mây đẹp mắt và giá tiền hợp lý. Để mua được hàng bền đẹp tại công ty đáng tin cậy, chúng ta thường hỏi thăm của người thân, bạn bè hoặc là tự xem nhiều nguồn khác nhau trên google để mua hàng. Nhưng bạn đã có thể mua đúng sản phẩm chất lượng theo hai cách trên.

Những điểm cần lưu ý khi đặt mua ghế giả mây ngoài trời chất lượng
Những điểm cần lưu ý khi đặt mua ghế giả mây ngoài trời chất lượng

Vì thế để chọn đúng sản phẩm ghế giả mây thích hợp, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua vài điều dưới đây nhé.

Những điểm cần lưu ý khi đặt mua ghế giả mây ngoài trời chất lượng1. Khung (sắt, inox, nhôm và gỗ)

Phần lớn khách hàng chọn ghế giả mây cấu tạo bằng khung sắt vì nó có giá thành hợp lý hơn và chất lượng khá ổn, nhưng tốt nhất bạn nên chọn loại khung sắt dày từ 1,0-1,2mm trở lên để đảm bảo đủ độ bền cho khung cho ghế giả mây. Để nắm rõ được chất lượng khung sắt thì bạn nên yêu cầu công ty bán hàng trưng ra các mẫu sắt làm khung để bạn xem xét. Ngoài ra, cần xem xét các mối hàn nối khung sắt đã kín, mối hàn phải được làm cho mướt mắt để bộ khung trở nên hoàn hảo, tránh các vết hàn sắc cắt hỏng các dây nhựa đan của bạn. Các loại khung như nhôm, inox và gỗ thường được dùng ở các resort, khách sạn sát biển do môi trường oxi hóa cao và những nguyên liệu này thường có giá cả cao hơn khung ghế làm bằng sắt.

2. Nước sơn

Khung ghế giả mây cần được sơn phủ để hạn chế gỉ sét, bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của mưa gió. Loại ghế giả mây chất lượng cao thường sử dụng sơn tĩnh điện. Công nghệ sơn ứng dụng cơ chế hút nhau giữa các hạt điện tích trái dấu. Những hạt sơn khi được súng điện bắn ra mang điện tích âm, dính chặt vào bề mặt kim loại một cách tự nhiên mà không cần loại dung môi nào, cho thời gian sử dụng sản phẩm lâu bền hơn. Màu sắc thu hút, bề mặt mướt mắt, láng bóng.

3. Sợi nhựa giả mây

Bạn có thể đòi nhà sản xuất chụp hình mẫu dây cho bạn xem xét, dây mây nhựa có các loại:

–  Sợi nhựa dạng dẹp

– Sợi nhựa dạng tròn

– Sợi nhựa dạng bán nguyệt

Nhìn màu sắc để phân biệt: với công nghệ sản xuất hiện đại ngày càng tinh vi, màu sắc của dây tốt hay dây kém chất lượng không có gì quá khác nhau, chỉ nhìn thôi thì rất khó nhận biết được.

Độ dày sợi mây nhựa: độ dày quyết định một phần chất lượng sợi đan, dựa vào thành phần cấu tạo, vì vậy bạn có thể dùng cách bẻ gập dây nhựa lại, nếu xuất hiện vết lằn màu trắng đậm thì đó là dây nhựa kém chất lượng do pha lẫn bột đá.

Những điểm cần lưu ý khi đặt mua ghế giả mây ngoài trời chất lượng

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về các bộ phận cấu thành của ghế giả mây mà chúng tôi giới thiệu các bạn, hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong quá trình mua sản phẩm ghế giả mây.

Những điểm cần lưu ý khi đặt mua ghế giả mây ngoài trời chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.