Nội thất Minh Thy luôn mong muốn giới thiệu cho những vị khách hàng của mình dù ở bất kì đâu cũng có thể thấy được cách thức mà chúng tôi tạo ra những chiếc ghế cafe sân vườn ngoài trời của chính bạn.

Video hôm nay chúng tôi ghi lại quy trình đan mẫu ghế cafe sân vườn với 2 màu dây đan xen kẽ với nhau.

Sản phẩm chúng tôi sản xuất theo bảng thiết kế của khách, kiểu dáng hiện đại, độc đáo với hai màu trắng đen tạo nét đẹp tinh tế cho bộ sản phẩm.

Đội ngũ thợ đan chuyên nghiệp, với kĩ thuật điêu luyện đã tạo nên bộ bàn ghế hoàn hảo.

Dựa trên bộ khung sườn bằng sắt được sơn tĩnh điện màu đen mịn màng, bóng bẩy, người thợ dùng đôi tay khéo léo của mình đan từng sợi nhựa giả mây lên tạo hình sản phẩm.

Kiểu đan nong hai tạo những đường chéo đen trắng xuyên suốt, từ mặt ghế ngồi, lưng ghế, cho đến từng chân ghế và tay tựa.

Để đan hai màu dây như vậy, người thợ cần khá nhiều sự tỉ mỉ, cẩn thận. Bởi nếu chỉ đan một màu, một mẫu dây nhựa, đường đan sẽ liên tục, ít bị ngắt quãng và có độ ổn định, ít bị chạy dây hơn. Trong khi đan hai loại dây sẽ tạo ra nhiều mối nối hơn, nếu không có kĩ thuật tốt, ghế sẽ không đảm bảo về độ bền.

Mỗi sản phẩm tạo ra tại xưởng sản xuất Nội thất Minh Thy là một tác phẩm nghệ thuật của những người thợ của chúng tôi.

Nội thất Minh Thy có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi cùng quy trình sản xuất chuyên nghiệp của mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button