Chân thành cảm ơn Oasis Bay Party Cruise Halong Bay đã lựa chọn sản phẩm giường mây nhựa, bàn ghế ngoài trời của Minh Thy Furniture cho du thuyền của minh.

Oasis Party Cruise Halong Bay có hệ thống phòng nghỉ hiện đại và sang trọng.

HaLong Party Cruise là một trong những du thuyền Hạ Long có dịch vụ tốt nhất trong khu vực.

Cái cảm giác lênh đến trên biển từ sáng sớm bình minh, đêm về thì ngắm nhìn bầu trời đầy sao cùng các hoạt động giải trí, bơi lội, chèo thuyền, vượt sóng ngay trên biển là những trải nghiệm bất cứ ai cũng muốn thử một lần trong đời.

HaLong Party Cruise theo lối kiến trúc vô cùng lịch lãm và trang nhã. Con thuyền toát lên vẻ tinh khôi với màu trắng trong lênh đênh giữa biển xanh chẳng khác gì một cung điện mini lướt nhẹ trên mặt biển.

Du thuyền được thiết kế tông màu trắng chủ đạo mang phong cách thời thượng kết hợp với hơi thở Châu Âu. Những thiết kế sành điệu, xa hoa cùng hệ thống đèn chùm đã khiến con tàu trở nên đẳng cấp, mang tính thẩm mỹ cao trong mắt người trải nghiệm.

Một số hình ảnh sản phẩm giường mây nhựa thương hiệu Minh Thy Furniture tại Oasis Bay Party Cruise Halong Bay

Do điều kiện sử dụng ở vùng biển nên Oasis Bay Party Cruise Halong Bay đã lựa chọn dòng giường mây nhựa.

Với chất liệu kim loại sơn tĩnh điện chống gỉ sét, sợi nhựa giả mây kháng tia UV, chống thấm hoàn toàn đảm bảo tuổi thọ lâu dài ở môi trường khắc nghiệt của biển.

Ghế mây nhựa trên du thuyền 5* Oasis Bay Party Cruise Halong Bay Sofa mây nhựa trên du thuyền 5* Oasis Bay Party Cruise Halong Bay

Thiết kế bàn ghế sang trọng, kết hợp từ các kiểu đan thủ công tinh tế tạo nên một bản sắc hài hòa trên boong tàu.
Giường Mây Nhựa cho du thuyền 5* Oasis Bay Party Cruise Halong Bay Giường Tắm Nắng Giả Mây cho du thuyền 5* Oasis Bay Party Cruise Halong Bay

Nếu bạn cảm thấy những mẫu bàn ghế, giường mây nhựa phù hợp với dự án, ý tưởng của mình hãy liên hệ ngay cho Minh Thy Furniture chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button