Mua xích đu giá rẻ lợi trước mặt hại về sau, trên thị trường kinh doanh không có món ngon nào mà rẻ, không có sản phẩm tốt lại phải chi ít tiền.

Người tiêu dùng nào cũng muốn mua sắm đồ càng tốt càng rẻ. Trước đây khi thị trường online còn chưa phát triển thì việc tìm kiếm lựa chọn xích đu giá rẻ chỉ quanh quẩn ở các cửa hàng nội thất trong khu vực sinh sống của bạn.

Tuy nhiên trong thời đại 4.0 hiện tại thì việc mua hàng online trong nước ngoài nước đều là chuyện dễ dàng và mặt hàng nào cũng có. Cái quan trọng là bạn có tìm được đúng sản phẩm chất lượng tốt giá rẻ hay không thôi.

Dưới đây là kinh nghiệm “nhớ đời” của những vị khách hàng trước khi tìm đến Minh Thy Furniture chúng tôi.

Câu chuyện mua xích đu giá rẻ

Bỏ ra một khoản tiền 2 triệu rưỡi để mua một chiếc xích đu treo mây nhựa, anh H. (TP.HCM) đã có những trải nghiệm vô cùng khó chịu dù chưa tới 1 năm sử dụng.

Tìm hiểu giữa những trang thương mại điện tử, các website bán nội thất online và anh H đã quyết định chọn mua sản phẩm xích đu mây nhựa có sẵn và được quảng cáo là có mức giá và chất lượng được cho là “tốt nhất” này.

Anh H. đã rất hài lòng về vẻ ngoài của xích đu mà mình nhận được vì màu sắc kiểu dáng nhìn cực kì hợp mắt và giống trên mạng quảng cáo.

Nhưng chỉ sau một khoảng thời gian, chiếc xích đu đã chứng tỏ mình chỉ là một chiếc xích đu giá rẻ khi: cần treo biến dạng, bị trì xuống sau một thời gian chịu trọng lượng của người ngồi. Chân đế thì lạch bà lạch bạch cứ muốn chúi về phía trước, anh phải ràng lại vào cả hàng rào.

Chú ý khi mua xích đu giá rẻ
Chú ý khi mua xích đu giá rẻ

Anh chẳng dám cho bất kì ai sử dụng đặc biệt là con của mình, mặc dù ý định ban đầu là tạo nơi vui chơi cho tụi nhỏ.

Yêu cầu nhà cung cấp xử lý thì cứ bị chối đẩy là lỗi này không phải của họ, do anh sử dụng không đúng cách. Sau một thời gian thì anh cũng nản lòng và chẳng muốn bắt bẻ gì nữa coi như mình mua sai rồi.

Tiền nào của ấy

Từ câu chuyện của Anh H, bạn có thể thấy mua một chiếc xích đu giá rẻ chắc chắn bạn vẫn ngồi được, vẫn đu đưa ngon lành. Tuy nhiên độ bền, tính an toàn về lâu dài là không thể có.

Hãy thử nghĩ đến bất kì sản phẩm nào: điện thoại, quần áo, giày dép… một khi là hàng giá rẻ nó cũng chỉ có những khả năng sử dụng nhất định.

Những đơn vị sản xuất hàng chất lượng, đáng tin cậy sẽ làm ra sản phẩm từ nguồn nguyên vật liệu tốt kết hợp quy trình sản xuất chuyên nghiệp.

Vì vậy để có xích đu mây nhựa chất lượng tốt thì giá cũng phải hơn 3.000.000 đồng.

Những lưu ý khi mua xích đu mây nhựa

– Đừng chỉ chăm chăm tìm kiếm xích đu giá rẻ

– Tham khảo nhiều đơn vị bán xích đu khác nhau, so sánh hình ảnh và lời tư vấn của họ

– Trực tiếp đến tham quan showroom trưng bày hoặc xưởng sản xuất nếu muốn trải nghiệm thử.

Trải nghiệm xích đu nhựa giả mây tại Minh Thy Furniture
Trải nghiệm xích đu nhựa giả mây tại Minh Thy Furniture

Điểm đặc biệt của xích đu treo giả mây Minh Thy Furniture

Chân đế và cần treo sở hữu thiết kế khác biệt

Minh Thy Furniture sở hữu bộ chân đế hoàn hảo. Tuy nhìn sơ qua không có gì quá khác so với các đơn vị khác sản xuất nhưng điểm đặc biệt đến từ chất liệu, độ dày và độ hoàn thiện của chúng

Các ống khung sắt dày 2mm, ống phi 55mm cho độ chịu lực hơn 100kg với mức độ sử dụng cao.

Xích đu của Minh Thy Furniture còn được thiết kế chân đế và cần treo dạng rời cực kì tiện lợi trong việc di chuyển.

Cho dù sử dụng 5 năm, chân đế và cần treo xích đu của Minh Thy Furniture đảm bảo vẫn không bị trì, và độ cân bằng hoàn hảo như lúc ban đầu.

Video tham khảo lắp ráp xích đu Minh Thy Furniture: https://youtu.be/yji08mSpiCk

Lựa chọn đúng nhà cung cấp xích đu treo để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất
Lựa chọn đúng nhà cung cấp xích đu treo để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Dịch vụ chăm sóc và chế độ bảo hành tận tình

Minh Thy Furniture đảm bảo chất lượng sản phẩm xích đu nhựa giả mây, sửa chữa miễn phí với bất kì lỗi kĩ thuật phát sinh nào trong 1 năm đầu khách hàng sử dụng.

Tất cả các sản phẩm đều được Minh Thy Furniture trực tiếp sản xuất, đảm bảo hàng cao cấp bền đẹp, thoải mái sử dụng cho cả không gian ngoài trời.

Nếu bạn vẫn còn khá nhiều băn khoăn, vui lòng liên hệ hotline hoặc nhắn tin ngay trên website để gặp nhân viên tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button