Từ trước đến nay, Minh Thy Furniture chỉ có mức giảm giá cao nhất là 20% cho bàn ghế nội thất vào những dịp đặc biệt, mặc kệ các nhà cung cấp khác có nâng mức giảm giá lên tới 50%, hoặc cao hơn nữa. Nhưng Nội thất Minh Thy vẫn không bị khách hàng bỏ qua, ngược lại vẫn đón nhận được nhiều tin tưởng và yêu thích, nhất là những vị khách có hiểu biết về đồ nội thất.

Quý khách có tò mò vì sao có sự khác biệt lớn về mức khuyến mãi giữa các đơn vị cung cấp bàn ghế nội-ngoại thất trên thị trường hay không? Hãy cùng Minh Thy Furniture chúng tôi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết hôm nay nhé!

Tại sao Nội thất Minh Thy chỉ giảm giá 20% trong khi thị trường giảm 50%

tai-sao-noi-that-minh-thy-chi-giam-gia-20-trong-khi-thi-truong-giam-50

Để giúp quý khách hiểu rõ vì sao trên thị trường giảm giá tới 50%, trong khi đó mức giảm giá tối đa của Minh Thy chỉ 20%, chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích vì sao có sự chênh lệch quá lớn này giữa hai bên. Cụ thể:

1. Tại sao các đơn vị nội thất trên thị trường có mức giảm giá cao, có nơi giảm đến hơn 50%?

Thị trường nội thất đang ở tình trạng bão hòa do có quá nhiều đơn vị lấn sân vào ngành nghề này dẫn đến mức độ cạnh tranh khá là khốc liệt.

Vì thế để có thể tồn tại nhiều thương hiệu đang đau đầu tìm kiếm mọi biện pháp nhằm kích cầu, thu hút sự quan tâm của khách hàng về phía công ty mình.

Điển hình là các chương khuyến mại, giảm giá diễn ra liên miên với nhiều hình thức khác nhau.

Đặc biệt có rất nhiều đơn vị chơi lớn giảm đến hơn 50%, cùng với những lời quảng cáo rất mát tai.

Dĩ nhiên, để đưa ra mức giá bán thấp như vậy họ cũng có những “chiêu trò” đi kèm, nếu không chắc chắn sẽ không thu hồi được vốn hoặc bị lỗ vốn.

Dưới đây là những “chiêu trò” phổ biến nhất:

1.1. Sản xuất giảm chất lượng sản phẩm

Thay vì sản xuất ra những sản phẩm mang chất lượng vượt trội, ứng dụng công nghệ cao và đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe trong ngành nội thất cao cấp, một số thương hiệu chọn con đường sản xuất đại trà.

Nhờ đó mà sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, đầu tư máy móc, đồng thời có thể sản xuất ra khối lượng lớn hàng hóa trong thời gian ngắn.

Hoặc có vài đơn vị lại sử dụng tuyệt chiêu giảm chất lượng nguyên vật liệu từ loại ưu xuống loại trung để cắt giảm bớt chi phí sản xuất từ đó có thể áp dụng mức giảm giá nhiều hơn cho khách hàng.

Cho dù thế nào thì chất lượng sản phẩm chắc chắn sẽ giảm.

1.2. Nâng giá thành lên cao chót vót, sau đó mới giảm giá

Tức là, khi tung ra một sản phẩm mới trên thị trường họ sẽ niêm yết giá bán cao hơn nhiều so với giá trị sản phẩm mang lại.

Sau đó, họ sẽ thực hiện “chiêu trò” giảm giá 50% để đánh tâm lý muốn được sở hữu sản phẩm cao cấp với mức giá ưu đãi của người tiêu dùng.

Tuy nhiên hãy cẩn thận, vì mức giá sau khi đã giảm 50% có lẽ vẫn còn quá đắt đỏ so với những gì quý khách nhận được.

1.3. Hàng cũ thanh lý, hàng lỗi sửa lại

Đây cũng là một trong những lý do phổ biến để một số thương hiệu trên thị trường nội thất giảm giá cao hơn 30% so với xưởng Nội thất Minh Thy.

Do hàng cũ không bán được bị tồn đọng quá nhiều, họ cần xuất đi để giải phóng kho và thu hồi vốn.

Không những thế, đó còn có thể là những mặt hàng bị lỗi được sửa lại và bán cho khách hàng với mức giảm giá 50% so với sản phẩm mới, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Điều này có nghĩa là bạn đã bị lừa!

2. Tại sao mức giảm giá tối đa của công ty Nội thất Minh Thy chỉ là 20%?

Nếu quan tâm và dành thời gian theo dõi xưởng sản xuất nội thất xuất nhập khẩu Minh Thy, quý khách sẽ dễ dàng nhận thức mức giảm giá tối đa của công ty chúng tôi chỉ chạm mốc 20%, mặc cho thị trường có giảm giá sâu đến thế nào đi chăng nữa, bởi vì:

minh-thy-furniture-chi-giam-toi-da-20-cho-ban-ghe-5-cho-xich-du

2.1. Minh Thy Furniture giảm giá nhưng không giảm chất lượng sản phẩm

Không giống như một số thương hiệu trôi nổi trên thị trường, giảm chất lượng sản phẩm xuống để có mức giá ưu đãi, Minh Thy tuyệt đối không bao giờ làm vậy.

Lý do, công ty luôn đề cao triết lý kinh doanh “Chất lượng giữ trọn niềm tin”, đây cũng là yếu tố tạo nên tên tuổi và sự thành công của chúng tôi hiện nay.

2.2. Sản phẩm của Nội thất Minh Thy là hàng mới 100%, đạt chuẩn quốc tế

Minh Thy luôn tự hào vì sản phẩm của mình luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, hơn nữa chúng tôi chủ yếu sản xuất theo yêu cầu nên hầu như không có hàng tồn đọng, cam kết mới 100%.

Điều đặc biệt, tất cả mặt hàng tại Minh Thy đều được  sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, được giám sát chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, gia công và chế tạo cho đến khi đóng gói chuyển đến tay người tiêu dùng.

Vì thế, sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế để xuất khẩu sang các nước tân tiến, nếu phát hiện chúng tôi sản xuất hàng lỗi kĩ thuật quý khách có quyền đổi trả khi nhận hàng.

tai-sao-noi-that-minh-thy-chi-giam-gia-20-trong-khi-thi-truong-giam-50

2.3. Nói không với chiêu trò nâng giá sản phẩm để có mức giảm giá “hấp dẫn”

Quý khách có thể dễ dàng kiểm định khía cạnh này vì Nội thất Minh Thy luôn chú trọng sự minh bạch trong báo giá. Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được niêm yết giá công khai và có sự ổn định.

Bên cạnh đó, Minh Thy tự tin cam kết giá bán luôn tương xứng với giá trị sản phẩm. Thậm chí, nhiều khách hàng thân thiết còn nhận xét chất lượng sản phẩm của chúng tôi vượt xa so với số tiền người tiêu dùng phải bỏ ra và họ vô cùng hài lòng vì điều này.

Từ những thông tin trên có thể khẳng định, tuy chỉ áp dụng chính sách giảm giá tối đa 20% nhưng đó hoàn toàn là mức giảm giá thật chứ không phải là mức giảm giá ảo như trên thị trường, quý khách sẽ tiết kiệm được tối đa ngân sách nhưng vẫn nhận được những giá trị cốt lõi nhất.

Cuối cùng, nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này, hoặc muốn có những trải nghiệm tuyệt vời từ sản phẩm của Minh Thy Furniture, quý khách vui lòng liên hệ qua số HOTLINE: 19006937 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button