Mua bàn ghế cafe đẹp và những lo lắng của người tiêu dùng

Các cơ sở sản xuất bàn ghế cafe nhựa giả mây không phải ở bất kì địa phương nào cũng có. Chiếm đa số là các nhà cung cấp nước ngoài, các đơn vị trong nước thì đa số ở TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương và vài tỉnh miền Tây, ở miền Bắc chỉ có vài nơi. Người tiêu dùng muốn mua được một bộ bàn ghế cafe đẹp mắt và chất lượng chính hãng Việt Nam thì thường phải đặt hàng online.

Mua sắm online tiện lợi là thế tuy nhiên cũng có nhiều rắc rối khiến người tiêu dùng lo sợ

Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT2A111
Bàn ghế cafe nhựa giả mây MT2A111

Hình ảnh photoshop

Người tiêu dùng thường căn cứ vào hình ảnh sản phẩm cùng mức độ uy tín của các đơn vị bán hàng online. Hình ảnh minh họa trên mạng lại thường đẹp xuất sắc khiến cho nhiều người nghi ngờ đó có phải là ảnh chụp thực tế không. Màu sắc bị photoshop giảm độ chi tiết cũng như làm màu sắc biến đổi.

Bạn cần yêu cầu cung cấp hình ảnh thật sản phẩm hoặc các hình ảnh sản phẩm thật tương tự để xem xét chất lượng.

Bàn ghế cafe đẹp của Minh Thy Furniture tại Cafe Hòa Tiên
Bàn ghế cafe đẹp của Minh Thy Furniture tại Cafe Hòa Tiên

Điểm đánh giá

Mức độ uy tín của các đơn vị bán hàng online thường dựa trên đánh giá của khách hàng, tuy nhiên lượng thông tin này cũng có điểm không quá được tin cậy. Dịch vụ like, comment dạo cực kì phổ biến khiến cho việc thanh lọc các ý kiến thực tế của khách hàng đã mua trở nên khó khăn.

Nhìn hình ảnh thực của các dự án mà công ty sản xuất bàn ghế cafe đó đã thực hiện. Lựa chọn các đánh giá không mang tính chất quảng cáo, không quá khoa trương cũng như tâng bốc.

Không được đổi trả hoặc bảo hành

Các cơ sở thường trốn tránh trách nhiệm bằng cách không trả lời cuộc gọi hoặc tin nhắn của khách sau khi hoàn thành giao hàng. Mua hàng xa người tiêu dùng khó có thể khiếu nại, đòi bồi thường hay yêu cầu đổi trả. Nên bạn cần lựa chọn địa chỉ cung cấp đáng tin cậy để không phải gặp phiền phức ở vấn đề này.

Ghế cafe giả mây tại Resort Mercure Phú Quốc

Các công ty uy tín luôn đặt tín nhiệm của người dùng lên hàng đầu, không để mất đi lòng tin của khách hàng bởi dịch vụ hậu mãi chậm trễ. Thường xuyên liên hệ qua tin nhắn, email, hoặc telesale để tìm hiểu ý kiến của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp. Nếu có vấn đề phát sinh thuận tiện điều chỉnh cho phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Bàn ghế cafe đẹp không phải một vật dụng giá rẻ vài chục, vài trăm nghìn. Bạn cần cân nhắc kĩ để chọn nhà cung cấp đàng hoàng có thương hiệu rõ ràng để mua sắm sản phẩm mắc tiền này.

Mua bàn ghế cafe đẹp và những lo lắng của người tiêu dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button