Minh Thy Furniture đang dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội-ngoại thất. Bắt đầu từ bàn ghế làm bằng chất liệu nhựa giả mây, ghế vải lưới textilene, ghế đan dây dù, bàn ghế sắt đẹp cho đến các sản phẩm mới nhất làm bằng chất liệu nhựa composite cao cấp.

Trải qua hơn 10 năm trong ngành sản xuất nội-ngoại thất, chúng tôi đã đúc kết được khá nhiều kinh nghiệm và biết được cách nào tạo ra được những sản phẩm chất lượng nhất mang đến cho từng vị khách hàng. Bàn ghế sắt đẹp là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của chúng tôi. Là dòng sản phẩm đòi hỏi trình độ sản xuất khá cao mới đảm bảo độ đẹp mắt cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Sắt là loại vật liệu tuy có độ cứng cáp hoàn hảo để làm bàn ghế. Tuy nhiên lại mang một yếu điểm khá lớn đó chính là theo thời gian dễ bị gỉ sét khi để ở ngoài môi trường.

Biện pháp khắc phục được tất cả các nhà sản xuất cũng như Minh Thy Furniture chúng tôi lựa chọn đó chính là xử lý làm sạch bằng hóa chất và phun sơn tĩnh điện che kín toàn bộ khung. Tạo lớp bảo vệ tránh sự ăn mòn của các chất ngoài môi trường, giúp tăng tuổi thọ của bàn ghế sắt đẹp.

Trong khoảng thời gian đầu lập nghiệp chúng tôi vẫn phải dựa vào các đơn vị sơn tĩnh điện bên ngoài hỗ trợ, khiến cho giá thành sản phẩm khá cao. Bắt đầu từ năm 2016, xưởng sản xuất của Minh Thy Furniture đã thiết lặp hệ thống sơn tĩnh điện của riêng mình. Tự kiếm soát chất lượng lớp phủ sơn tĩnh điện mà không phải phụ thuộc vào một đơn vị thứ 3 nào.

Đối với mỗi sản phẩm của chính mình, Minh Thy Furniture luôn dán tem bảo hành bên dưới khung ghế hoặc bàn. Trên tem có logo cùng mã QR xác nhận sản phẩm bàn ghế sắt đẹp mang thương hiệu Minh Thy Furniture. Đây là cách để bạn phân biệt Minh Thy Furniture với bất kì đơn vị sản xuất khác.

Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm bàn ghế sắt đẹp của Nội thất Minh Thy chúng tôi, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vân viên chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button