Điểm khác biệt của sản phẩm ghế quầy bar sắt cổ điển Minh Thy Furniture thể hiện qua vẻ bề ngoài tinh tế bóng bẩy cùng chất lượng và độ bền với quy trình sản xuất khép kín chuyên nghiệp.

Trong thời gian này chúng tôi có sản xuất ghế quầy bar sắt cho một dự án quán café tại Quảng Nam. Đội ngũ marketing của chúng tôi đã ghi lại video tiến trình sản xuất để các bạn có hiểu biết thêm về quy trình sản xuất tại xưởng Minh Thy Furniture.

Thiết kế cổ điển của ghế quầy bar sắt BGS-MT80

Sản phẩm ghế bar sắt BGS-MT80 không tay thuộc thiết kế ghế sắt mỹ thuật cổ điển với các họa tiết đơn giản, khá ít các đường nét mềm mại. Nhưng chính vì thế lại tôn lên nét thanh lịch và sang trọng cho mẫu sản phẩm.

Kiểu dáng thon, mảnh dễ phối hợp với nhiều không gian trưng bày khác nhau, từ ban công căn hộ chung cư, phòng khách sạn, resorts, quầy bar quán café.

Video sản xuất ghế quầy bar sắt BGS-MT80: https://www.youtube.com/watch?v=rMBlhkfu-gU

Kết cấu chắc chắn đến từng chi tiết

Thiết kế đơn giản nên để nói về kĩ thuật tay nghề cao khi sản xuất mẫu ghế quầy bar sắt này là không có. Điều khiến sản phẩm ghế bar sắt Minh Thy Furniture khác biệt đến từ sự tỉ mỉ trong quá trình sản xuất.

Cấu tạo khung kim loại

Để tạo hình được một chiếc ghế quầy bar sắt, không phải có khuôn được đúc ra như các sản phẩm nhựa, mà chúng được hàn nối từ các chi tiết nhỏ tạo hình thành một chiếc ghế hoàn chỉnh như vậy.

Bạn cũng có thể thấy ghế bar có kiểu dáng chân cao, từ mặt đất đến mê ngồi khoảng 75cm.

Các ống khung sắt tuy khá nhỏ nhưng độ dày 1.2mm đảm bảo độ cứng chắc khó bị bẻ cong.

Các điểm ghép sắt ban đầu chỉ được chấm bon để ra dáng ghế trước. Khi đã đảm bảo về các thông số kĩ thuật, các mối sẽ được hàn kín mang lại sự chắc chắn nhất, khó bị gãy khi chịu lực lớn.

Nhờ những yếu tố trên sản phẩm ghế sắt mỹ thuật của Minh Thy Furniture ổn định với cách sử dụng thông thường và trọng lượng dưới 150kg.

So sánh với các sản phẩm bàn ghế sắt giá rẻ

Ngoài ra thẩm mỹ sản phẩm ghế bar sắt Minh Thy Furniture cũng được coi trọng với việc mài nhẵn cái mối hàn và phun sơn tĩnh điện tỉ mỉ 2 lớp với buồng sấy chuyên nghiệp như các xưởng sơn dịch vụ.

Với các cơ sở cơ khí sản xuất đại trà, sản phẩm ghế giá rẻ, sắt luôn mỏng chỉ từ 0.8-1.0mm, các mối hàn ẩu (đa số chỉ chấm bon 2-3 điểm), sơn tĩnh điện không được xử lý. Chúng ta cũng không thể đòi hỏi gì hơn với mức 200-300 ngàn đồng một chiếc ghế.

Nếu bạn cảm thấy sản phẩm của Minh Thy Furniture phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button