Quy trình sản xuất bàn ghế đan mây nhựa xuất khẩu tại Minh Thy Furniture được đẩy lên một tầm cao mới. Với hệ thống máy móc hiện đại, cùng kinh nghiệm và tài hoa của người thợ thủ công lành nghề.

Nhà sản xuất cần có năng lực cao để đảm bảo hàng xuất khẩu đạt đủ tiêu chuẩn khắt khe. Bàn ghế đan mây nhựa xuất khẩu cũng vậy. Cho nên quy trình sản xuất hàng xuất khẩu cũng cần đảm bảo thực hiện một cách cẩn trọng.

Quy trình sản xuất bàn ghế đan mây nhựa xuất khẩu tại xưởng Minh Thy Furniture

Chỉ bằng lời nói thì không thể nào thể hiện hết được quy trình sản xuất của Minh Thy Furniture chúng tôi.

Hãy cùng xem đoạn video dưới đây để có những trải nghiệm thực tế hơn về tính chuyên nghiệp tại phân xưởng của Minh Thy nhé.

Video: https://youtu.be/gPGEWqpCQ7w

Đáp ứng đúng các yêu cầu về bàn ghế mây nhựa của đối tác xuất khẩu

Bàn ghế xuất khẩu là hàng đạt các tiêu chuẩn đòi hỏi gắt gao về thiết kế, đúng tiêu chuẩn về vật liệu như thông số kỹ thuật, có khả năng truy xuất rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của các nguồn nguyên liệu này.

Ví dụ như sản phẩm ghế đan mây nhựa xuất khẩu trong video ở trên. Theo thông tin khách là sản phẩm có khung sườn làm từ sắt. Độ dày tiêu chuẩn của ống khung từ 1.0-1.2li. Ống khung dày 1.2li dùng cho những phần chịu trọng lượng chính như chân ghế, lưng ghế; các ống dày 1.0li chỉ hàn cho các bộ phận phụ mang tính kết nối.

Sợi nhựa giả mây nguyên chất, dạng tròn và có đường kính 5li, vẻ ngoài tựa như mây tự nhiên, nhưng có độ bền cao và có khả năng chống thấm.

Bàn ghế mây xuất khẩu được xử lý một cách chuyên nghiệp

Sản xuất khung sườn

Công ty Minh Thy đang từng bước nâng cao sản lượng, chất lượng sản phẩm của mình, thông qua bộ phận máy móc, kỹ thuật công nghệ hiện đại trong bước gia công khung và sơn tĩnh điện.

Nhất là dây chuyền sơn tĩnh điện, các bước làm sạch, chà nhám, phun sơn, sấy khô được thực hiện chuẩn xác theo đúng yêu cầu để đạt được đầy đủ ưu điểm của chúng.

Lớp sơn tĩnh điện tiêu chuẩn có độ bám dính tốt, không bị loang lổ hoặc không dễ bị trầy xước, bảo vệ tốt cho bề mặt khung sắt và có độ bền lâu dài.

Đan tạo hình ghế mây hoàn toàn bằng tay

Điểm thú vị của bàn ghế mây nhựa ngoài trời chính là việc nhà sản xuất không thể nhờ sự trợ giúp hoàn toàn vào dây chuyền máy.

Phân đoạn đan tạo hình cho ghế được thực hiện hoàn toàn bởi sự điêu luyện của con người.

Đây cũng là điểm khiến cho Minh Thy Furniture chúng tôi tự hào vì có được những người nghệ nhân đan truyền thống dày dặn kinh nghiệm.

Lựa chọn nhà sản xuất nội thất xuất khẩu cao cấp có kinh nghiệm

Nội thất Minh Thy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường sản xuất bàn ghế đan mây ngoài trời, chúng tôi tự tin mình có thể đảm bảo những đòi hỏi khắt khe nhất về việc xuất khẩu nội thất.

Xưởng sản xuất với quy trình khép kín, mua sắm các máy móc tiên tiến.

Nhà cung cấp quen thuộc của rất nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Đội ngũ tư vấn viên năng động luôn sẵn sàng đem lại các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button