Nội thất Minh Thy vinh hạnh được làm nhà cung cấp bàn ghế cafe sân vườn cho Art Garden Cafe.

Từ Chợ Hóc Môn, đi theo đường Trưng Nữ Vương khoảng 2km nối vào đường Đỗ Văn Dậy (thuộc Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn) là đến Khu liên hợp ART GARDEN – Vườn Nghệ Thuật. Tọa lạc ở một vi trí tuyệt đẹp Art Garden là một khu liên hợp bao gồm Trung tâm công nghệ tiệc cưới – Café và Hồ bơi, với diện tích rộng rãi trên 5000m từ lâu là điểm đến của các “thượng đế” gần xa.

Khu café ngoài trời có với phong cảnh thoáng mát, hữu tình, sân vườn rộng rãi phủ đầy cây xanh, có phòng máy lạnh dành cho giới văn phòng thích sự yên tĩnh, hay hồ bơi ngoài trời dành cho mọi người yêu thích bơi lội để thả mình vào dòng nước trong xanh, mát rượi…

Dưới đây những mẫu bàn ghế cafe sân vườn của Nội thất Minh Thy tại Art Garden Cafe.

Bàn ghế cafe sân vườn bằng chất liệu nhựa giả mây của Nội thất Minh Thy tại Art Garden Cafe
Bàn ghế cafe sân vườn bằng chất liệu nhựa giả mây của Nội thất Minh Thy tại Art Garden Cafe

Bàn ghế cafe sân vườn bằng chất liệu sắt ống của Nội thất Minh Thy tại Art Garden Cafe

Bàn ghế giả mây của Nội thất MInh Thy tại Art Garden CafeBàn ghế sắt của Nội thất Minh Thy tại Art Garden CafeBàn ghế nhựa giả mây của Nội thất Minh Thy tại Art Garden CafeNội thất Minh Thy là nhà sản xuất các sản phẩm nội thất nhựa giả mây uy tín trên toàn quốc.

Chúng tôi liên tục đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, tuyển chọn những người thợ đan lành nghề từ những làng thủ công truyền thống, nhằm tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Minh Thy Furniture luôn nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, mang lại cho khách hàng những sự hỗ trợ tận tình chu đáo nhất. Giúp khách hàng có những sự đầu tư đúng đắn và hợp lí.

Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là những điều mà Minh Thy Furniture chúng tôi hướng đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button