Đối với các khoảng không gian tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời như sân thượng thì việc chọn các mẫu bàn ghế mây nhựa trang trí cho khu hồ bơi và bar cafe của Nagila Boutique Hotel là cực kì chính xác vì vẻ đẹp thân thiện và độ bền của chúng trước nắng mưa.

Khách sạn Boutique Nagila

Khách sạn Boutique Nagila có vị trí đắc địa tại thành phố du lịch nổi tiếng Đà Nẵng trên cung đường Phạm Văn Đồng nhộn nhịp, nối liền giữa cây cầu sông Hàn thơ mộng và bãi biển Mỹ Khê.

Khách sạn Nagila được thiết kế hệ thống phòng lưu trú tuyệt hảo hiện đại với không gian sang trọng, trang bị đầy đủ tiện nghi..

Du khách sẽ không khỏi ấn tượng với trang trí nội thất trong phòng mà còn có cả hồ bơi, spa & massage và quầy bar trên tầng thượng.

Tòa nhà cao quầy bar và hồ bơi sân thượng giúp du khách tận hưởng bầu không khí thoáng đãng và phóng tầm mắt ngắm nhìn thành phố biển xinh đẹp.

Một số hình ảnh bàn ghế mây nhựa cho Khách sạn Boutique Nagila

Xích đu mây nhựa cho khu hồ bơi sân thượng Khách sạn Boutique Nagila
Xích đu mây nhựa cho khu hồ bơi sân thượng Khách sạn Boutique Nagila
Ghế thư giãn mây nhựa cho khu hồ bơi sân thượng Khách sạn Boutique Nagila
Ghế thư giãn mây nhựa cho khu hồ bơi sân thượng Khách sạn Boutique Nagila

Xích đu mây nhựa cho khu hồ bơi sân thượng Khách sạn Boutique NagilaXích đu mây nhựa cho khu hồ bơi sân thượng Khách sạn Boutique Nagila Xích đu mây nhựa cho khu hồ bơi sân thượng Khách sạn Boutique Nagila ghe ho boi nhua gia may nagila boutique hotel 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button