Xích đu Minh Thy Furniture không chỉ vẻ ngoài bắt mắt mà còn được nhắc đến với sự mạnh mẽ và cứng cáp vượt trội đến từ chất liệu cấu thành, mang lại an toàn cho người sử dụng hơn hẳn sản phẩm đến từ các nhà cung cấp đại trà ngoài thị trường.

Xích đu mây nhựa trên thị trường

Xích đu mây nhựa là vật dụng trang trí rất được yêu thích trong thời điểm hiện tại và được bán tràn lan trên thị trường, từ website riêng của các nhà cung cấp cho đến các trang thương mại điện tử (Tiki, Sendo, Shopee).

Tuy nhiên cũng như các mặt hàng khác, sản phẩm xích đu cũng có nhiều mức chất lượng đi kèm với nhiều mức khác nhau. Giá cả dao động khá lớn với mức cao nhất là khoảng 5 triệu, trong khi đó rẻ nhất chỉ có tầm hơn 2 triệu cho một sản phẩm. Minh Thy Furniture xin khẳng định với bạn với mức giá này sản phẩm không thể dùng được vì mức độ an toàn cực kì kém.

Xích đu mây hình chiếc lá của Minh Thy Furniture
Xích đu mây hình chiếc lá của Minh Thy Furniture

Điểm khác biệt của sản phẩm xích đu Minh Thy Furniture

  1. Trọng lượng xích đu Minh Thy Furniture

Yếu tố quan trọng quyết định sự chắc chắn và an toàn của sản phẩm xích đu mây nhựa đó chính là chân đế và cần treo. Tính riêng chân trụ đi kèm lồng ghế đơn của Minh Thy đã có tổng trọng lượng là 20,5kg, nặng hơn hẳn các loại giá rẻ đại trà trên thị trường. Giúp tăng khả năng chịu lực cũng như tạo sự cân bằng cho toàn bộ sản phẩm, an toàn hơn cho người sử dụng.

Vậy lý do gì khiến cho chân trụ của chúng tôi lại có trọng lượng lớn hơn?

– Chất liệu khung

Cần treo và chân đế là bộ phận chịu lực chính nên chúng tôi sử dụng ống sắt kẽm có độ dày 2mm, phi 55 (55mm). Đường kính ống khung lớn tăng khả năng chịu lực, khó bị trì xuống khi chịu trọng lượng của người dùng. Mức tối đa mà cần treo của Minh Thy Furniture có thể chịu được lên đến gần 150kg.

Nếu bạn đã từng dạo xem các mẫu sản phẩm xích đu 2 triệu trên thị trường, bạn sẽ thấy phần chân trụ sử dụng ống sắt khá nhỏ (chỉ tầm 4,5mm), chỉ cần lấy tay cầm lấy là đã trọn đủ một vòng. Bạn nghĩ chúng có thể chịu được sức nặng một người trong vòng bao lâu. Liệu có an toàn không khi sử dụng chúng? Đừng chủ quan nếu một vật dụng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của những người thân của gia đình bạn.

Chân đế và cần treo xích đu nhựa giả mây của Minh Thy Furniture
Chân đế và cần treo xích đu nhựa giả mây của Minh Thy Furniture

– Đường kính chân đế

Một chiếc lồng xích đu đơn của Minh Thy có kích thước lớn nhất là 100cm, nên phần chân đế đảm bảo được độ cân bằng cho bộ sản phẩm cũng có đường kính ít nhất là 100cm.

Ở nhiều cơ sở sản xuất khác phần chân đế này được làm nhỏ hơn, tuy xích đu vẫn có thể đứng. Nhưng để đung đưa thì lại không thể vì rất dễ bị ngã cho dù bạn chỉ đung đưa nhẹ nhàng. Bạn chỉ có thể để trang trí chúng trong phòng cho đẹp chứ việc sử dụng cho an toàn thì khá khó.

Đặc biệt đối với sản phẩm xích đu nhựa giả mây, khuyến cáo khách hàng nên treo ở độ cao phù hợp cho người già và trẻ nhỏ dễ dàng ngồi lên. Việc trì kéo hoặc đu đưa quá mạnh, lực quán tính có thể kéo chân trụ bị lật. Các gia đình có con nhỏ không nên chủ quan và lưu ý khi các bé sử dụng xích đu.

Đường kính chân đế xích đu lớn giúp giữ cân bằng cho bộ sản phẩm
Đường kính chân đế xích đu lớn giúp giữ cân bằng cho bộ sản phẩm
  1. Vẻ ngoài thu hút với các đường đan chắc chắn

Xích đu Minh Thy được đan kín hoàn toàn khung, với các đường đan căng chắc, đẹp mắt. Cho dù là kiểu đan rối ở mẫu xích đu tổ chim, vẫn khiến bạn cảm thấy an tâm với vì mật độ dây khá dày.

Xích đu đôi dạng tổ chim của Minh Thy Furniture
Xích đu đôi dạng tổ chim của Minh Thy Furniture

Tham khảo so sánh với các đơn vị giá rẻ có tương tự thiết kế, bạn có thể thấy sự khác biệt chỉ bằng hình ảnh. Lồng ghế ngồi được đan rất ít dây, bởi họ sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất bằng cách giảm mật độ dây đan.

Trang bị cho mình một chiếc xích đu Minh Thy Furniture là bạn đã và đang trang bị cho mình một vật dụng cực kì hữu dụng. Là vật trang trí nội thất nổi bật với vẻ đẹp duyên dáng giúp tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà của bạn. Đồng thời là vật dụng vui chơi, nghỉ ngơi yêu thích của tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu những sản phẩm nội-ngoại thất nhựa giả mây cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button