Minh Thy Furniture vinh hạnh là nhà cung cấp sản phẩm bàn ghế mây nhựa ngoài trời cho Khách sạn Gem Riverside Hội An, dự án khách sạn cao cấp bên bờ sông Hoài vừa được khai trương vào giữa năm 2018.

Bàn ghế mây nhựa ngoài trời mà Gem Riverside Hotel đặt hàng chính là: bàn ghế cafe ngoài trời, ghế hồ bơi.

Khách sạn Gem Riverside theo phong cách kiến trúc tân cổ điển Châu Âu. Tựa tòa đài nguy nga với hai màu sắc trắng đen làm chủ đạo, mang lại vẻ hoành tráng, nịnh mắt người nhìn.

Ghế nữ hoàng - Sản phẩm bàn ghế mây nhựa ngoài trời Minh Thy Furniture

Tận dụng địa thế nằm bên bờ sông Hoài thơ mộng, Gem Riverside sử dụng các mẫu ghế nữ hoàng đặt bên bờ sông. Đây là nơi nghỉ chân của du khách, đôi lúc có thể ngắm nhìn các hoạt động quăng chài của những người ngư phủ, hòa mình vào cuộc sống yên ả nhẹ nhàng.

Dự án cung cấp bàn ghế mây nhựa ngoài trời cho Gem Riverside Hotel

Ban công của mỗi phòng đều được đặt một bộ bàn ghế cafe nhựa giả mây để du khách có thể ở ngay tại phòng mình, ngắm nhìn khung cảnh làng quê yên bình từ trên cao.

Ghế hồ bơi - Sản phẩm bàn ghế mây nhựa ngoài trời Minh Thy Furniture

Gem Riverside Hotel cung cấp các dịch vụ cao cấp phục vụ tốt nhất cho du khách. Hồ bơi rộng, trong xanh kết hợp những chiếc ghế hồ bơi mây nhựa thanh lịch, vừa giúp du khách nghỉ ngơi tắm nắng thư giãn, vừa tạo điểm nhấn cho không gian trang trí ngoại thất sân vườn.

Ngoài ra còn có phòng tập gym giúp du khách rèn luyện sức khỏe. Nhà hàng sang trọng đầu bếp chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng du khách khắp năm châu, bốn bể.

Bàn ghế cafe - Sản phẩm bàn ghế mây nhựa ngoài trời Minh Thy Furniture

Chân thành cảm ơn Gem Riverside đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Sản phẩm bàn ghế mây nhựa ngoài trời của Minh Thy Furniture được đảm bảo về chất lượng cũng như đi kèm các dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button