Dòng xích đu làm bằng sắt hoặc inox quá quen thuộc trong kí ức của tất cả mọi người. Có kích thước lớn, kiểu dáng thô, chẳng có gì thay đổi sau hàng chục thập kỉ. Trong vài năm gần đây nổi lên chính là dòng sản phẩm ghế xích đu mây với những thiết kế mới mẻ, hoàn toàn khác biệt với các dòng xích đu cũ, được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm và ưu tiên mua sắm.

Ghế xích đu mây thường có kích thước thon gọn phù hợp trang trí cho cả những không gian hẹp ban công hay góc nhỏ trong phòng khách, phòng nghỉ của bạn. Nhờ lớp mây nhựa đan tạo hình bên ngoài khiến cho thiết kế xích đu trở nên thân thiện, hài hòa với bất kì không gian thiết kế nội-ngoại thất nào.

Xích đu mây "cực chất" cho không gian nội thất
Xích đu mây “cực chất” cho không gian nội thất

Ý tưởng thiết kế sản phẩm dựa trên những hình ảnh vật dụng gần gũi với cuộc sống hằng ngày của con người: chiếc lá, hồ lô, tổ chim… biến chiếc ghế xích đu trở thành một vật dụng trang trí thu hút ánh nhìn của bất cứ vị khách nào ghé thăm nhà bạn.

Trang trí nội thất kết hợp với xích đu mây
Trang trí nội thất kết hợp với xích đu mây
Xích đu mây hình chiếc lá
Xích đu mây hình chiếc lá

Bạn là một chủ nhà có tính thẩm mỹ cao, bạn muốn những vật dụng trong nhà mang theo dấu ấn riêng của bạn, với ghế xích đu mây chuyện đó hoàn toàn đơn giản. Bạn có thể thay đổi màu dây, màu nệm gối, phối hợp chúng với nhau để tạo nên một vật dụng hài hòa với phong cách thiết kế chung của không gian sống. Bạn muốn có bao nhiêu nổi bật thì ghế xích đu của chúng ta có bấy nhiêu đó nổi bật dành cho bạn.

Nếu muốn thay đổi phong cách hiện đại hơn cho không gian sống của mình, hãy tham khảo các mẫu sản phẩm ghế xích đu mây của Minh Thy Furniture chúng tôi nhé, chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button