Ghế xích đu trứng trong thời điểm hiện tại đã trở thành vật dụng trang trí nội thất khá quen thuộc với tất cả mọi người. Từ trong nhà ra đến ngoài trời, sản phẩm này luôn là điểm nhấn giúp không gian trang trí của bạn thêm phần ấn tượng

Tiêu chí chọn ghế xích đu trứng

“Ngon-bổ-rẻ” là những tiêu chí mà mọi người thường đề ra để mua sắm. Và giá rẻ là yếu tố quan trọng nhất khiến người tiêu dùng quyết định có mua một sản phẩm nào đó hay không. Tuy nhiên liệu nếu chỉ nhìn đến yếu tố giá thì đã đáp ứng được tất cả những yêu cầu tiêu dùng của bạn chưa?

Có lẽ mọi người không để ý nhưng “ngon” – vẻ đẹp bên ngoài là yếu tố mà người tiêu dùng nghĩ đến đầu tiên khi muốn mua một vật dụng. Họ thường tìm kiếm những hình ảnh sản phẩm cao cấp bắt mắt. Nhưng khi liên hệ hỏi giá thì nó lại vượt mức mà họ dự định mua sắm. Họ không cần biết nó “bổ” như thế nào, chất lượng ra sao, sử dụng được lâu không, nhưng trước mắt là nó không nằm trong mức dự tính đầu tư của họ.

Hãy bỏ qua thói quen mua sắm “ngon bổ rẻ”

Mỗi sản phẩm sẽ có một mức giá khác nhau phù hợp với lượng chi phí, công sức mà nhà cung cấp bỏ ra để có được mẫu sản phẩm ghế xích đu trứng đó. Chắc chắn kinh doanh thì phải có lợi nhuận, tuy nhiên lượng lợi nhuận đó phù hợp với uy tín và khả năng sản xuất của họ. Và quan trọng bạn nên biết là chẳng nhà cung cấp nào lại muốn nâng giá lên quá cao, giảm khả năng tiếp cận khách hàng của mình xuống. Chất lượng sản phẩm sẽ đi kèm một mức giá cạnh tranh.

Tiêu chí lựa chọn ghế xích đu trứng
Tiêu chí lựa chọn ghế xích đu trứng

Ghế xích đu trứng có giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện tại, ghế xích đu trứng có mức giá thấp nhất là 2.000.000, cao nhất là 5.000.000 đồng đối với các mẫu ghế đơn.

Mức giá dao động khá cao, bỏ ra thêm dù chỉ 100.000 đồng cũng là quá lớn đối với khá nhiều người tiêu dùng.

Vậy tại sao lại có sự chênh lệch lớn như vậy?

Đơn giản nhất, bạn có thể xin hình ảnh sản phẩm thật của từng đơn vị cung cấp mức giá thấp nhất và cao nhất để so sánh. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng về sự khác biệt về độ đẹp mắt của thành phẩm.

Bạn sẽ nhìn thấy nhà sản xuất cắt giảm bớt lượng dây đan (bề mặt dây đan thưa), kích thước khung (khung chân đế nhỏ) để mang đến cho bạn mức giá thấp.

Ghế xích đu trứng bằng chất liệu mây nhựa không như những sản phẩm xích đu sắt, inox kiểu cũ. Nó chỉ có một cần treo chịu trọng lượng của người dùng. Bạn hãy thử nghĩ nếu thu nhỏ kích thước khung sắt vậy khả năng an toàn của sản phẩm này sẽ là bao nhiêu phần trăm? Đừng tiếc chút tiền mà quên đi sự an toàn của mình.

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền của mình, với chất lượng cũng như đồ bền phù hợp với nhu cầu bản thân.

Ghế xích đu trứng có giá bao nhiêu?
Ghế xích đu trứng có giá bao nhiêu?

Lựa chọn nhà cung cấp ghế xích đu trứng uy tín

Không phải đơn vị cung cấp nào cũng trung thực vì vậy để chọn được một nhà cung cấp uy tín thì bạn cần:

– Tham khảo ý kiến của người quen, bạn bè

– Đến các cửa hàng, Showroom trưng bày trực tiếp xem chất lượng sản phẩm của họ.

– Tìm nhà cung cấp có cơ sở sản xuất rõ ràng.

– Xem xét mức độ uy tín dựa trên các dự án mà họ đã cung cấp.

Minh Thy Furniture là nhà cung cấp ghế xích đu trứng
Minh Thy Furniture là nhà cung cấp ghế xích đu trứng

Một khi tìm được một nhà cung cấp uy tín, vậy chứng tỏ bạn đã mua được một sản phẩm “ngon bổ rẻ”: Sản phẩm đẹp mắt, chất lượng tốt, tuổi thọ lâu bền, cùng với các chế độ bảo hành chuyên nghiệp đi kèm với một mức giá phù hợp. Đây mới chính là điều bạn cần.

Nếu bạn đang tìm mua các mẫu ghế xích đu trứng, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Minh Thy Furniture. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn về sản phẩm một cách kĩ càng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button