Xích đu trứng làm từ chất liệu nhựa giả mây đã rất thân thuộc với người tiêu dùng hiện tại. Tuy nhiên chúng cũng có những điểm đặc biệt, có những vấn đề và thông tin mà bạn cần lưu ý trước khi đặt mua xích đu trứng để không cảm thấy hụt hẫng.

Đầu tư không đúng cách có thể khiến cho “tiền mất tật mang”. Minh Thy Furniture sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản đáng lưu ý về sản phẩm xích đu trứng của mình để khách hàng có thể hiểu biết hơn về sản phẩm của mình và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Tại các showroom lớn khó có thể mua xích đu trứng có sẵn
Tại các showroom lớn khó có thể mua xích đu trứng có sẵn

Số lượng hàng có sẵn ít

Xích đu trứng hiện trên catalogue của chúng tôi có gần một trăm mẫu khác nhau, cùng với hàng trăm các dòng bàn ghế khác nhau. Đặc biệt với hàng loạt các màu sắc dây nhựa đan khác nhau càng tạo ra được số lượng lớn các xích đu khác biệt.

Để sản xuất toàn bộ chúng và trưng bày cho khách hàng tham khảo thì chúng tôi cần một diện tích cực lớn.

Dựa vào thị hiếu thị trường mỗi đợt chúng tôi sẽ chỉ sản xuất sản phẩm vài mẫu xích đu nhựa giả mây có màu sắc phù hợp, gửi lên showroom trưng bày để khách hàng tham khảo chất lượng và mua sắm nếu cảm thấy phù hợp.

Với những mẫu có sẵn, cũng cùng một mức giá nhưng bạn lại không thể tùy chọn màu sắc nệm gối theo sở thích của bản thân.

Xích đu trứng là mặt hàng thủ công
Xích đu trứng là mặt hàng thủ công

Không nên đặt mua xích đu trứng gấp

Thông thường khách hàng cho rằng sản xuất chỉ một các xích đu trứng làm sao có thể mất quá nhiều thời gian được.

Trên thực tế, một công ty chuyên sản xuất cung cấp sản phẩm nội thất nhựa giả mây không bao giờ có nhiều hàng có sẵn. Vì khác với những dòng sản phẩm khác bắt buộc bạn lựa chọn rập khuôn, họ sẽ cho khách hàng của mình thay đổi về số lượng, kiểu đan, kích thước, màu sắc… làm sao cho phù hợp với yêu cầu của họ nhất.

Thời gian sản xuất luôn dao động từ 15-60 ngày tùy thuộc vào số lượng hàng hóa cũng như lượng khách đặt vào mùa đó.

Thoải mái về thời gian sản xuất đồng nghĩa với việc hàng hóa được làm cẩn thận hơn, giúp khách hàng an tâm về chất lượng.

Ngoài ra mặt hàng xích đu nhựa giả mây vẫn là thuộc dòng hàng sản xuất thủ công, trải qua nhiều phân đoạn khác nhau, không thể đòi hỏi một sớm một chiều có thể hoàn thành ngay sản phẩm.

Trải qua nhiều giai đoạn khác nhau mới ra được sản phẩm xích đu hoàn chỉnh
Trải qua nhiều giai đoạn khác nhau mới ra được sản phẩm xích đu hoàn chỉnh

Chúng tôi cũng phải lần lượt sản xuất hàng của khách dựa vào thời gian đặt hàng, chứ không thể vì số lượng đặt ít nhiều mà bất công với bất kì khách hàng nào.

Tuy Minh Thy Furniture tự sản xuất khung và ghế xích đu, nhưng nệm gối lại được hỗ trợ từ nhà cung cấp khác. Nệm gối vẫn tùy vào khách hàng lựa chọn, thẩm mỹ mỗi người lại khác nhau cho nên chúng tôi khó có thể dự trữ đúng màu mà khách hàng yêu cầu. Dựa vào lượng nệm gối đặt đủ số lượng hoặc theo định kì chúng tôi mới gửi cho nhà cung cấp sản xuất. Vì vậy cho dù bạn chỉ đặt một bộ bàn ghế hoặc thay đổi nệm ghế của bộ bàn ghế có sẵn trưng bày ở Showroom chúng tôi vẫn hẹn thời gian nhận hàng ít nhất là từ 7-10 ngày.

Nên chú ý thời gian đặt hàng để phù hợp với nhu cầu cá nhân. Quan trọng nhất là lựa chọn đúng nhà cung cấp uy tín để có thể mua xích đu trứng chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button