Để giúp khách hàng hiểu hơn về cách chúng tôi sản xuất ra mẫu ghế sắt cafe MT419, trong video này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh cận cảnh của toàn bộ quá trình sản xuất.

Bắt đầu quy trình là giai đoạn cắt các thanh sắc đặc thành các đoạn ngắn phù hợp. Lấy các đoạn sắt tạo hình lưng ghế, mê ngồi, chân ghế đem uốn cong thành các kiểu dáng phù hợp với thiết kế sản phẩm. Đối với từng kiểu ghế khác nhau, chúng tôi tạo ra các khuôn mẫu hỗ trợ người thợ cơ khí dễ dàng hơn khi hàn nối tạo hình, nhất là khi phải sản xuất thành phẩm số lượng nhiều. Tiết kiệm thời gian đo đạt khoảng cách hoặc giảm sai lệch đến mức tối đa cho toàn bộ lô hàng. Việc hàn sắt thường không thể tránh khỏi tạo ra các điểm không đẹp mắt, gồ ghề. Nên để giúp cho bộ khung sắt trần đẹp mắt hơn, sau khi hoàn thiện tạo hình người thợ sẽ dùng máy chà nhám để mài nhẵn các mối hàn.

Bàn ghế sắt cafe lại có một khuyết điểm rất lớn, đó chính là dễ bị gỉ sét khi tiếp xúc với các chất oxi hóa bên ngoài môi trường. Vì vậy để sản xuất ra được một bộ bàn ghế sắt cafe chất lượng thì Nội thất Minh Thy chúng tôi đã đầu tư hệ thống các bể hóa chất xử lý làm sạch khung sắt, loại bỏ các vết gỉ sét xuất hiện trong quá trình tồn kho, các vết bẩn trong quá trình gia công. Khung sạch rồi mới tiến hành phun sơn tĩnh điện, tạo lớp bảo vệ, ngăn cản sự tác động của các ảnh hưởng bên ngoài.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm bàn ghế sắt cho quán cafe của mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button