Minh Thy Furniture vinh hạnh là nhà cung cấp giường nằm hồ bơi nhựa giả mây cho khu hồ bơi Cana tại Hòa Thành, Tây Ninh.

Giường nằm hồ bơi nhựa giả mây là một trong những sản phẩm hoàn mỹ để trưng bày cho không gian ngoài trời.

Nằm trong khuôn viên Trung tâm Cana tại Hòa Thành, Tây Ninh, Hồ bơi Cana là địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho mọi người vào mỗi cuối tuần.

Hồ bơi Cana được xây dựng với tiêu chí đem lại giây phút bơi lội thoải mái mà vẫn luôn đảm bảo chất lượng và sức khỏe của khách hàng cho nên những mẫu giường nằm hồ bơi, ghế cafe là không thể thiếu.

Những chiếc giường hồ bơi êm ái được trưng bày ven bờ bể bơi tạo nơi tắm nắng và nghỉ ngơi thư giãn cho khách hàng sau những phút giây vui chơi dưới làn nước xanh mát.

Hồ bơi Cana đặt hàng giường nằm hồ bơi của Minh Thy Furniture
Hồ bơi Cana đặt hàng giường nằm hồ bơi của Minh Thy Furniture

Đừng lo lắng những ngày quá nắng gắt nhé, vì Hồ bơi Cana luôn lo lắng cho khách hàng, những chiếc dù duyên dáng đi kèm, giúp hỗ trợ tạo điểm râm mát cho từng cặp ghế hồ bơi.

Dịch vụ pha chế với nhiều loại thức uống hấp dẫn của Cana càng tăng thêm sự tiện lợi đáp ứng bất kì nhu cầu nào của khách hàng.

Dưới đây là vài hình ảnh sản phẩm ghế hồ bơi nhựa giả mây của Minh Thy Furniture tại Hồ bơi Cana – Tây Ninh:

Hồ bơi Cana đặt hàng giường nằm hồ bơi của Minh Thy Furniture 1 Hồ bơi Cana đặt hàng giường nằm hồ bơi của Minh Thy Furniture 2 Hồ bơi Cana đặt hàng giường nằm hồ bơi của Minh Thy Furniture 3

Hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture chúng tôi nếu bạn cũng muốn sỡ hữu những mẫu giường nằm nhựa giả mây chất lượng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
Call Now Button