Minh Thy Furniture rất vinh hạnh được lựa chọn là nhà cung cấp bàn ghế bar nhựa giả mây cho King Beer Club – Phan Rang – Tháp Chàm.

King Beer Club chia thành nhiều không gian khác nhau phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng. Đặc biệt quán còn có không gian ngoài trời ven biển, thích hợp ngắm cảnh, thưởng thức các món ăn nhẹ và nhấm nháp chút thức uống pha chế, và vô số các loại bia.

Không gian quán rộng rãi, hiện đại, thích hợp là nơi tụ hợp, vui chơi của gia đình, bạn bè, tổ chức các bữa tiệc lớn: sinh nhật, liên hoan, hội nghị công ty…

King Beer Club lựa chọn nhiều mẫu bàn ghế khác nhau của Minh Thy Furniture chúng tôi cho từng không gian: bàn ghế bar ngay khu vực quầy pha chế, sofa mây nhựa cỡ lớn được đặt cạnh các cửa sổ, mang lại cảm giác ấm cúng, cũng như cũng có thể ngắm cảnh cho mọi người. Khu vực ngoài trời King Beer Club sử dụng mẫu bàn ghế cafe gọn gàng dễ di chuyển để có thể thuận tiện trong việc bài trí.

Minh Thy Furniture là nhà cung cấp bàn ghế nhựa giả mây chuyên nghiệp cho nhiều dự án quán cafe, quán bar, nhà hàng, khách sạn, resort lớn nhỏ trên khắp cả nước. Được ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.

Dưới đây là một số hình ảnh Minh Thy Furniture cung cấp tại King Beer Club (343 đường Thống Nhất, Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận)

Outdoor wicker bar set
Ghế quầy bar
 Outdoor wicker sofa set
Sofa mây nhựa
outdoor wicker dining set
Bàn Ghế Nhựa Giả Mây
King beer club
King beer club

outdoor wicker sofa set Outdoor wicker bar set  Outdoor wicker sofa set gia gia may minh thy king beer club Outdoor wicker bar set

Hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture chúng tôi để có thể sở hữu những mẫu bàn ghế nhựa giả mây chất lượng như thế này nhé!

Call Now Button