Nằm cách trung tâm phố cổ Hội An 1 km, Làng Lụa Hội An tái hiện những nét cơ bản nghề truyền thống dệt lụa tơ tằm để cung cấp sản phẩm cho “Con Đường Tơ Lụa Trên Biển” cách nay hơn 300 năm. Bao quanh Làng là khu vườn dâu xanh tươi, hồ sen và cảnh quan sinh thái cùng môi trường mát mẻ đầy gợi cảm. Những con đường nhỏ uốn khúc dẫn tới những ngôi nhà cổ theo kiến trúc Quảng Nam truyền thống.

 Làng Lụa Hội An

Làng Lụa Hội An thường được người dân ví von như bảo tàng của nghề dệt lụa truyền thống ở đất Quảng và trở thành điểm du lịch thú vị của hầu hết du khách trong chuyến du lịch Hội An.

Làng Lụa lưu giữ các nguồn gen quý về dâu tằm, giống tằm, tìm kiếm những gốc dâu cổ sót lại trên rừng chưa hề bị lai tạp với các loại giống dâu hiện đại. Nơi đây các khung cửi cổ xưa vẫn đang dệt ra những mét lụa nuột nà bởi sợi tơ nõn hảo hạng. Một vòng làng lụa, du khách được chiêm ngưỡng những gốc dâu cổ thụ có nguồn gốc Chăm gần bằng vòng tay người ôm. Đó là những gốc dâu mà ông chủ họ Lê lặn lội nhiều năm ở vùng thượng nguồn Thu Bồn tìm kiếm, mua về trồng.

Với diện tích gần 2ha, Làng lụa Hội An mang dáng dấp của một ngôi làng cổ với những con đường quanh co, thoáng mát. Làng được thiết kế theo phong cách kiến trúc một ngôi làng cổ với nhiều cổ vật giá trị và thấm đẫm nét văn hóa đặc trưng của nghề này. Đến đây, du khách sẽ ấn tượng với vườn dâu xanh cho lá tằm ăn hàng ngày và 40 cây dâu cổ thụ.

 Làng Lụa Hội An

Ngoài ra, du khách đến tham quan Làng Lụa Hội An còn được chọn mua những sản phẩm lụa, vải vô cùng đẹp mắt và tinh tế. Đó hẳn sẽ là món quà du lịch Hội An tuyệt vời dành cho người thân, bạn bè!

Hoian Silk Village

Dưới đây là một số hình ảnh Minh Thy Furniture cung cấp bàn ghế nhựa giả mây cho không gian ngoài trời tại Làng lụa Hội An (Hoi An Silk Village)

 Làng Lụa Hội An

 Làng Lụa Hội An

Bàn ghế nhựa giả mây – MT 294

 Làng Lụa Hội An

 Làng Lụa Hội An

 Làng Lụa Hội An

 Làng Lụa Hội An

BÀN GHẾ NHỰA GIẢ MÂY 268

Nội thất Minh Thy vinh hạnh là nhà cung cấp bàn ghế nhựa giả mây cho Làng Lụa Hội An.

Nội thất Minh Thy tự tin bởi chất lượng và sự chuyên nghiệp, được nhiều khách sạn, resort, nhà hàng, quán ăn lớn trên khắp cả nước lựa chọn là nhà cung cấp nội thất nhựa giả mây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button