Mẫu ghế hồ bơi MT429 được tạo hình tại xưởng đan của Minh Thy Furniture

Ghế hồ bơi hiện đại sở hữu nhiều kiểu dáng mang thiết kế mới mẻ, năng động, cá tính hơn. Tạo điểm nhấn cho không gian trang trí ngoài trời.

Ghế hồ bơi mây nhựa hoàn toàn chiếm lĩnh thị trường trang trí ngoại thất hiện tại do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Vẻ ngoài trông như những sản phẩm mây tre tự nhiên đã quá thân quen với người dùng Việt Nam, nhưng lại bền bỉ hơn hẳn.

Kết cấu khung kim loại cứng cáp, bao gồm nhiều ống khung được hàn nối với nhau kĩ càng, phun sơn tĩnh điện bảo vệ bề mặt khung kim loại, hạn chế tình trạng ăn mòn do sự oxi hóa với không khí bên ngoài.

So với những mẫu ghế mây nhựa có kích thước mê ngồi nhỏ, ghế hồ bơi có kích thước khá lớn, việc giữ cho phần đan nhựa này không bị chùn lún một cách nhanh chóng thì phải cần đến kĩ thuật điêu luyện của những người nghệ nhân lành nghề của chúng tôi.

Từng đường đan giăng phải căng chắc, không được lỏng lẻo, làm điểm cố định cho những đường đan nong mốt tiếp đó. Các đường đan xen kẽ, đều đặn, khít với nhau, cho bề mặt ghế đàn hồi, tạo sự thoải mái cho người ngồi.

Công việc thủ công cần sự kiên trì, cẩn thận của những người thợ. Yêu cầu hàng đầu của chúng tôi là sản phẩm đạt chất lượng cao, không chạy theo số lượng mà giảm đi giá trị của sản phẩm.

Minh Thy Furniture cam kết hàng chính hãng bảo hành 12 tháng miễn phí với bất kì lỗi kĩ thuật nào phát sinh. Hỗ trợ tốt nhất cho việc kinh doanh của các đối tác.

Mẫu ghế hồ bơi MT429 được tạo hình tại xưởng đan của Minh Thy Furniture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.