Có nhiều cách để đóng gói một chiếc ghế nhựa giả mây, mỗi nhà sản xuất, cung cấp lại có những kĩ thuật riêng để đảm bảo sản phẩm của mình an toàn nhất trên quãng đường đi hàng trăm cây số trước khi giao đến tận tay khách hàng.

Sản phẩm được tạo hình bên ngoài bởi lớp sợi nhựa giả mây đan xen kẽ với nhau, tuy dẻo dai, đàn hồi nhưng lại dễ bị trầy xước bởi những tác động chà xát mạnh, và rất khó để khắc phục được điều này. Ngoài ra chỉ cần một vật sắc cứa qua cũng đã làm chúng bị đứt, gây hư hỏng sản phẩm hoàn toàn.

Quá trình vận chuyển ghế nhựa giả mây trên những chiếc xe tải, sẽ xảy ra những sự xô đẩy giữa các sản phẩm, giữa sản phẩm và thành xe có thể dẫn đến làm mất thẩm mỹ sản phẩm trước khi khách hàng nhận được.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nội thất nhựa giả mây, nắm rõ được những điểm dễ bị tổn thương nhất của sản phẩm ghế nhựa giả mây, Minh Thy Furniture chúng tôi đưa ra một quy chuẩn đóng gói của riêng mình.

Các vật dụng đóng gói gồm: 2 cuộn PE (1 lớn, 1 nhỏ), bìa carton, băng keo trong.

Bước đầu tiên, nhân viên sẽ quấn quanh, che kín sản phẩm bằng cuộn PE khổ lớn. Màng PE có tính chất mềm dẻo dễ kéo qua các góc, khả năng co giãn cao, độ bám dính lại với nhau, khó bị làm rách, nên là vật liệu đóng gói rất được ưa chuộng ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Bước thứ hai, sử dụng những tấm bìa carton, che các góc, cạnh cũng như phần chân ghế, dùng băng keo trong đính bìa vào lớp PE. Bước này làm giảm thiểu tối đa các va chạm gây tổn hại đến sản phẩm.

Bước thứ ba, tiếp tục bao bọc PE quanh sản phẩm lần hai, vừa đảm bảo phần bìa carton không bị bung ra vừa tạo lớp PE bảo vệ dày dặn hơn. Đặc biệt phần chân ghế sẽ được quấn riêng, bọc kín cả phần nút nhựa bên dưới, hạn chế mọi sự tác động bên ngoài ảnh hưởng đến chúng.

Quy trình đóng gói hoàn thành khi toàn bộ những phần dễ gặp tác động nhất của ghế đã được bao bọc kín. Đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng đóng gói hoàn thiện mới cho xuất xưởng, giao hàng cho khách.

Minh Thy Furniture luôn đặt ra những chỉ tiêu chất lượng hoàn hảo nhất cho sản phẩm của mình. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ có thẩm mỹ cao mà còn có những trải nghiệm sử dụng lâu dài nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua về những sản phẩm nội thất nhựa giả mây ngoài trời cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button