Minh Thy Furniture vinh hạnh được là nhà cung cấp bàn ghế sắt sân vườn cho Nhà Hàng Tiamo Phú Thịnh.

Nhà hàng Tiamo Phú Thịnh có không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh với khung cảnh đa dạng. Thực khách sẽ có nhiều sự lựa chọn chỗ ngồi như không gian sân vườn ven sông mát mẻ, phù hợp với những buổi họp mặt gia đình, bạn bè ấm cúng.

Nhà hàng tiamo phú thịnh bình dương chọn Minh Thy Furniture cung cấp bàn ghế sắt sân vườn .
Nhà hàng Tiamo Phú Thịnh đích thực là một nơi dã ngoại lý tưởng để hợp mặt gia đình, bạn bè sau một tuần làm vất vả, căng thẳng, bởi sự hòa quyện giữa không gian sinh động của mái ngói, nhà gỗ với cây xanh thiên nhiên và đặc biệt nhất là “bức tranh sống” của mặt sông Sài Gòn luôn chuyển động và biến đổi. Hãy đến với Tiamo Phú Thịnh để thưởng thức nhiều món đặc sản mới lạ do các đầu bếp danh tiếng đến từ TP.HCM, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, không gian sân vườn độc đáo, lãng mạn!

Bàn ghế sắt

Bàn ghế sắt

Bàn ghế sắt sân vườn
 

Bàn ghế sắt sân vườn

Bàn ghế sắt sân vườn

Bàn ghế sắt sân vườn

Bàn ghế sắt sân vườn

Bàn ghế sắt sân vườn

Bàn ghế sắt sân vườn
Cùng với không gian thiên nhiên mênh mang sông nước, nhà hàng còn có 8 phòng VIP sang trọng tiện nghi vừa đảm bảo sự riêng tư, ấm cúng, vừa thuận tiện cho thực khách thưởng ngoạn cảnh quan sông nước một cách trọn vẹn.

Bàn ghế sắt sân vườn
 
Minh Thy Furniture tham gia vào thị trường vào năm 2008 nhưng với đội ngũ nghệ nhân khéo léo có kinh nghiệm nhiều năm được tuyển chọn trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống, thiết kế kiểu dáng đa dạng cả về mẫu mã và màu sắc, chúng tôi luôn hướng đến việc cho ra đời những sản phẩm bàn ghế sắt sân vườn bền, đẹp, tiện dụng, mẫu mã phong phú thỏa mãn sự lựa chọn của quý khách hàng.
Call Now Button