Trong năm 2019, Minh Thy Furniture đã mang đến cho người tiêu dùng những thiết kế xích đu nhựa giả mây mới nhất. Với kiểu dáng cách tân, hiện đại, sản phẩm xích đu mới thu hút sự chú ý và yêu thích của nhiều khách hàng.

Xích đu nhựa giả mây đã ra đời nhiều năm, bắt đầu từ những mẫu ghế treo đơn giản, ghế đơn không chân, lồng tổ chim hoặc hình trứng, giọt nước, tùy vào tưởng tượng của mỗi người mà có những cảm nhận khác nhau. Qua nhiều năm, các nhà cung cấp sáng tạo ra đủ hình dáng, kiểu cách và màu sắc khác nhau, đáp ứng hoàn toàn thị hiếu của tất cả người tiêu dùng.

Sản phẩm xích đu hiện nay không chỉ có thể bắt gặp tại các hộ gia đình mà còn thường xuất hiện tại các khách sạn, resort cao cấp. Đặc biệt là dòng xích đu nhựa giả mây, nhờ vẻ ngoài xinh xắn cùng khả năng trưng bày ở cả không gian ngoài trời nên rất được sự yêu thích của mọi người.

Dưới đây là một vài mẫu sản phẩm xích đu được khách hàng yêu thích và mua sắm tại Minh Thy:

Xích đu MT942

Xích đu nhựa giả mây MT942

Thiết kế ghế ngồi đơn giản, lồng ghế đan giăng cho cảm giác thoải mái, thoáng mát.

Xích đu MT911

Xích đu nhựa giả mây MT911

Dù là thiết kế xích đu giọt nước cơ bản nhất, tuy nhiên xích đu MT911 vẫn được người tiêu dùng yêu thích. Đặc biệt với sản phẩm của Minh Thy Furniture bạn có thể tùy chọn phối hợp màu sắc xích đu theo sở thích khiến cho sản phẩm luôn luôn mới mẻ.

Xích đu MT924

Xích đu nhựa giả mây MT924

Được những người tiêu dùng yêu thích nét đẹp truyền thống ưa chuộng. Lớp nhựa giả mây đan dày đều phối hợp màu sắc như mây tre tự nhiên giúp sản phẩm hài hòa với không gian trang trí cổ điển.

Xích đu dạng đôi MT936

XÍCH ĐU NHỰA GIẢ MÂY MT936

Xích đu đôi với lồng ghế ngồi đan mắt cáo. Thiết kế lồng ghế ngồi bầu tròn tạo cảm giác an toàn, ấm áp.

Xích đu dạng đôi MT970

Xích đu nhựa giả mây MT970

Thiết kế xích đu đôi mới nhất của Nội thất Minh Thy. Đơn giản, cá tính là những tính từ được nhắc đến khi mô tả vẻ ngoài của xích đu MT970. Phóng khoáng với các đường đan giăng, phối hợp màu sắc nệm gối nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button