Nội thất Minh Thy vinh hạnh được làm nhà cung cấp ngoại thất cho tòa nhà SaiGon Times Square.

SaiGon Times Square được ưu ái đặt tên là “trái tim” của Thành phố Hồ Chí Minh.

Saigon Times Square

 

SaiGon Times Square với hồ bơi có thiết kế phóng khoáng với âm nhạc dưới nước, được trang bị hệ thống máy ô-zôn cung cấp nước hồ sạch tinh khiết, tươi mới mỗi ngày và đảm bảo an toàn cho người bơi.

Minh Thy Furniture Cung cấp bàn ghế mây nhựa cho Dự án Sài Gòn Time Square

Tất cả các sản phẩm nhựa giả mây được SaiGon Times Square sử dụng mang hai tông màu chủ đạo là xanh, trắng. Màu sắc tươi mát giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời hơn.

Saigon Times Square
Saigon Times Square

Sự kết hợp các kiểu ngoại thất khác nhau xung quanh hồ bơi tạo nên sự đa dạng, không gây nhàm chán cho khách hàng.

Minh Thy Furniture Cung cấp bàn ghế mây nhựa cho Dự án Sài Gòn Time Square

Với mặt tiền hướng ra đường Đồng Khởi và Nguyễn Huệ, khách sạn The Reverie Saigon tọa lạc trên những tầng cao nhất của tòa nhà SaiGon Times Square, ngay trung tâm tài chính thương mại và giải trí, du lịch của TP HCM.

Người dân Việt Nam và người nước ngoài tới SaiGon Times Square đồng nghĩa với việc được trải nghiệm những cảm giác mới mẻ, tận hưởng sự tinh tế của kiến trúc công trình.

Nội thất Minh Thy tự tin bởi chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp trong việc tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ.

Chúng tôi được nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước ưu ái lựa chọn làm nhà cung cấp sản phẩm nội-ngoại thất nhựa giả mây. Đây là lý do giúp Minh Thy Furniture liên tục đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button