Nội thất Minh Thy vinh hạnh là nhà cung cấp bàn ghế nhựa giả mây cho Novaland Group.

Novaland Group được thành lập ngày 18/09/1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), là công ty cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản (BĐS) ở Việt Nam. Trải qua hành trình 23 năm, bằng quyết tâm, niềm đam mê và tinh thần không ngừng sáng tạo, Novaland trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với hàng loạt các sản phẩm đa dạng: tổ hợp trung tâm thương mại – văn phòng – căn hộ cao cấp ở những vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM.

Hiện nay, Novaland sở hữu đội ngũ có tay nghề cao về phát triển và quản lý dự án, về quản trị tài chính; xây dựng được quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế, luôn hướng tới một môi trường làm việc “Chính trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp”.

Dưới đây là một số hình ảnh Minh Thy Furniture cung cấp tại :  65 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Bàn ghế giả mây

Bàn ghế giả mây

Bàn ghế giả mây

Bàn ghế giả mây

Bàn ghế giả mây

Nội thất Minh Thy là nhà cung cấp uy tín về mặt hàng sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây cho nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn tự tin bởi chất lượng bàn ghế nhựa giả mây và sự chuyên nghiệp trong việc tư vấn khách hàng có những sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho dự án của họ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho dự án của bạn. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Minh Thy Furniture luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button