Ghế xích đu giả mây là vật dụng nội-ngoại thất rất được ưa chuộng hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thức đúng để vệ sinh làm mới chúng.

Minh Thy Furniture xin giới thiệu đến bạn cách giúp sản phẩm ghế xích đu giả mây của bạn trông luôn tươi mới.

Cách vệ sinh ghế xích đu giả mây

Khung thường được phủ một lớp sơn tĩnh điện khá đẹp mắt, nếu như bạn không muốn phá hỏng chúng thì chỉ nên sử dụng các loại khăn, bọt biển mềm cùng xà phòng loãng để lau chùi bụi bẩn bám lên chúng.

Vệ sinh ghế xích đu giả mây

Bề mặt sợi nhựa đan có nhiều khe nhỏ nên nếu muốn vệ sinh sạch sẽ các bụi bám bạn nên lựa chọn những chiếc bàn chải mềm, mỏng. Đừng sử dụng các loại bàn chải thô cứng, chúng sẽ làm trầy bề mặt sợi nhựa giả mây của bạn, và chưa chắc đã loại sạch được ở tất cả các kẹt bẩn nhỏ. Bạn cũng có thể kết hợp với vài loại tẩy rửa nhẹ để làm sạch sợi nhựa giả mây màu trắng.

Tuyệt đối không phơi khô ghế xích đu giả mây trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, tốt nhất nên lau khô bằng khăn và để nơi có gió để làm khô tự nhiên.

Nếu bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian, có thể sử dụng vòi xịt để vệ sinh sơ sản phẩm, tuy nhiên cần để áp suất vòi ở mức thấp nhất, áp lực quá mạnh có thể gây lệch hoặc đứt dây, gây mất thẩm mỹ đồng thời bạn cũng sẽ mất đi cơ hội được bảo hành của mình.

Hướng dẫn cách thức vệ sinh sản phẩm ghế xích đu giả mây

Nệm lót được làm từ bông gòn cao cấp nên bạn có thể trực tiếp sử dụng máy giặt để vệ sinh chúng. Tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời sẽ làm phai màu vải.

Đối với bất kì vật dụng nào bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh chúng để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa không khiến các loại vi khuẩn thâm nhập gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người trong nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button