Thiết kế chân đế xích đu treo mây nhựa đặc biệt của Minh Thy Furniture vừa đảm bảo thuận tiện cho việc di chuyển, vừa an toàn bền bỉ theo thời gian. Tìm hiểu cách lắp ráp xích đu treo Minh Thy đơn giản nhất ngay trong bài viết này nhé.

Xích đu treo mây nhựa thương hiệu Minh Thy Furniture

Một bộ xích đu treo cơ bản của Minh Thy bao gồm 3 chi tiết là lồng ghế, chân đế tròn và cần treo.

Tất cả các bộ phận đều có kết cấu chính làm từ khung sắt sơn tĩnh điện. Bạn cũng có thể tùy chọn thay đổi chất liệu nhôm kết hợp inox 304 để thay thế nếu sinh sống ở khu vực ven bờ biển.

Chân đế và cần treo chắc chắn làm từ sắt phi 60, dày 2.0mm, cho khả năng chịu lực tốt, tối đa là 150kg trọng lượng với xích đu đơn, và 250kg đối với xích đu đôi

Lồng ghế ngồi bên trong là khung sắt dày 1.2mm, bên ngoài đan tạo hình từ những sợi nhựa giả mây cao cấp.

Dựa theo những lối đan thủ công truyền thống, ghế xích đu treo của Minh Thy cực kì đa dạng về kiểu dáng thêm vào sự đa dạng màu sắc của mây nhựa giúp chúng hài hòa với bất kì không gian trưng bày nào.

Nệm lót bông gòn dày dặn tăng thêm tính tiện nghi và êm ái cho sản phẩm.

Cách lắp ráp xích đu treo Minh Thy

Dù là xích đu đơn hay xích đu đôi thì việc lắp ráp cũng cực kì đơn giản.

Cách lắp ráp xích đu treo dạng đơn

Video quy trình kiểm tra chất lượng lắp ráp xích đu treo dạng đôi MT970

Do tạo hình từ các ống sắt rỗng nên trọng lượng của chân đế hay cần treo đều khá nhẹ.

Phần bản lề liên kết chân đế và cần treo là 2 tấm sắt khá dày, đây là nơi hỗ trợ tạo độ nặng độ trì vững vàng cho xích đu.

Như bạn cũng có thể thấy trên video, chân đế và mỗi cần treo kết nối với nhau bằng 4 con ốc lớn. Bạn có thể sử dụng các dụng cụ siết ốc như Cờ lê – Mỏ lết bình thường trong nhà để lắp ráp.

Với thiết kế chân đế này, trong thời gian thử nghiệm tại xưởng cũng như sản xuất cho khách từ năm 2018, Minh Thy Furniture chưa nhận bất kì lời phàn nàn nào về độ vững chắc cũng như sự thiếu an toàn về sản phẩm xích đu của mình.

Đồng thời nhờ thiết kế lắp ráp linh hoạt này của xích đu Minh Thy còn giúp làm giảm các khoản chi phí giao hàng đi các tỉnh, tiết kiệm hầu bao cho khách hàng.

Sau khi đã lắp xong chân đế, bước cuối cùng cực kì đơn giản khi bạn chỉ việc nhấc lồng ghế xích đu lên và treo lên cần với chiếc móc inox đã được gắn sẵn.

Lồng ghế treo đi kèm với một chuỗi 3-4 móc xích, bạn muốn lồng ghế thấp hay cao thì treo cho phù hợp với nhu cầu.

Xích đu treo Minh Thy Furniture với tính thẩm mỹ cao, đa dạng về kiểu dáng đồng thời có kết cấu an toàn vững chãi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các căn hộ biệt thự, villas hoặc khu resorts nghỉ dưỡng cao cấp.

Liên hệ ngay với Minh Thy Furniture chúng tôi để có thể sở hữu ngay những mẫu sản phẩm xích đu treo mây nhựa chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button