Ghế xích đu treo mang nét cổ điển truyền thống, kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn. Mẫu xích đu này dành cho những bạn không thích cầu kỳ cũng như không gian nhà bạn không cho phép những mẫu xích đu mây nhựa dạng lồng treo lớn.

Đơn giản nhưng chắc chắn là những điều bạn sẽ tìm thấy ở những mẫu ghế xích đu treo bằng chất liệu nhựa giả mây này. Sản phẩm được thiết kế như 1 chiếc ghế ngồi đơn giản, bạn có thể thoải mái gác tay, ngả người ra sau đung đưa như thỏa còn thơ bé.

Xích đu mây nhựa MT920
Xích đu mây nhựa MT920

Chân đế treo được làm bằng chất liệu sắt kẽm dày, đường kính lớn, đảm bảo sự chắc chắn cho bạn khi đung đưa thư giãn với biên độ nhẹ. Phần ghế ngồi được đan phủ kín bởi những sợi mây nhựa, tạo nét đẹp, mềm mại cho phần ghế ngồi. Sự kết hợp với nệm ngồi tạo thêm sự tinh tế cũng như làm cho sản phẩm bền đẹp hơn.

Ghế xích đu treo MT920
Ghế xích đu treo MT920

Với những sản phẩm nhựa giả mây bạn có thể tùy chọn màu dây và màu nệm để phù hợp hơn với phong thủy hay phong cách, màu sơn nhà của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất.

Ghế xích đu treo MT931
Ghế xích đu treo MT931
Ghế xích đu treo MT943
Ghế xích đu treo MT943

Ghế xích đu treo sẽ phục vụ tốt nhất cho bạn trong mùa hè nóng bức này. Không quá cầu kỳ, kiểu cách nhưng sản phẩm vẫn mang nét thu hút riêng của mình.

Hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm, mang về cho gia đình mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Call Now Button