Ghế xích đu treo không còn quá xa lạ với nhiều người tiêu dùng. Trên thị trường hiện nay có hàng ngàn nhà cung cấp lớn nhỏ khác nhau, cùng một kiểu quảng cáo, cùng một kiểu dáng, giá cả lại khác nhau “một trời một vực”. Vậy đâu mới là sản phẩm ghế xích đu treo chất lượng phù hợp với gia đình bạn?

Ghế xích đu treo MT902
Ghế xích đu treo MT902

Nếu có thể tận mắt nhìn thấy cũng như kiểm tra chất lượng sản phẩm ghế xích đu treo ngay tại cửa hàng thì đã giảm bớt phần nào khó khăn cho bạn. Có vài điểm bạn cần xem xét kĩ:

– Nước sơn tĩnh điện đều đặn, mịn màng, bóng bẩy, khác hẳn với loại sơn dầu thường có vệt sơn chảy hoặc lớp sơn dày mỏng khác nhau.

– Dây nhựa dẻo dai, khó bị bẻ gãy. Đường đan đều đặn và khá kín, chứ không lỏng lẻo, dễ bị bung trong quá trình sử dụng.

– Nệm bông gòn dày dặn, êm ái, lớp vải mềm mịn chứ không thô ráp hoặc trông rẻ tiền.

– Móc treo lồng xích đu thường được làm bằng inox để đảm bảo độ cứng cáp và không bị ăn mòn hay gỉ sét.

Trên đây là vài điều lưu ý cần kiểm tra khi ghế xích đu treo bạn thích may mắn có sẵn ở khu vực bạn sinh sống. Nếu như ở đó không có thì sao? Địa chỉ nhà cung cấp ở tỉnh khác vậy làm sao kiểm tra được đây?

Ghế xích đu treo MT909
Ghế xích đu treo MT909

Để mua hàng online bạn cần kiểm tra đánh giá sản phẩm từ những người quen biết. Hoặc các đối tác, dự án mà họ đã hợp tác thực hiện thông qua các hình ảnh đăng trên website chính thức. Lựa chọn các cơ sở sản xuất có địa chỉ xưởng cũng như showroom trưng bày rõ ràng. Yêu cầu các nhân viên tư vấn gửi cho mình vài hình ảnh cận cảnh sản phẩm ghế xích đu treo thật. Có thể không phải mẫu sản phẩm mà bạn yêu thích nhưng đây là những tư liệu để bạn cảm nhận được mức độ hoàn thiện của nhà sản xuất đó.

Làm thế nào để lựa chọn được một chiếc ghế xích đu treo chất lượng
Làm thế nào để lựa chọn được một chiếc ghế xích đu treo chất lượng

Nghệ thuật quảng cáo hiện tại đã vượt ra khỏi tất cả những sự tưởng tượng của bạn.

Nhớ rằng một sản phẩm chất lượng cùng các chế độ hậu mãi ổn định thì hầu như không thể đi đôi với một mức giả rẻ bèo. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân, yêu cầu tuổi thọ sản phẩm của bạn mà đưa ra quyết định đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button