Minh Thy Furniture luôn mong muốn giới thiệu những sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây cao cấp của mình đến người tiêu dùng trên khắp toàn quốc.

Cuối tháng 07 và đầu tháng 8/2019, với sự hỗ trợ của Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) cùng các sở, ngành thành phố Hồ Chí Minh và Sở Công Thương Tỉnh Nghệ An, “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp TP. HCM tại tỉnh Nghệ An” được tổ chức với quy mô lớn. Bao gồm 150 gian hàng của doanh nghiệp TP. HCM và 50 gian hàng của doanh nghiệp Nghệ An, với đa dạng nhiều ngành nghề khác nhau.

Đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Chứng tỏ hàng tiêu dùng trong nước hoàn toàn đầy đủ chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng chứ không nhất định phải mua hàng của nước ngoài.

Minh Thy Furniture chúng tôi mang đến với tuần lễ này hàng loạt các sản phẩm nội-ngoại thất nhựa giả mây chất lượng cao. Từ sofa, bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ghế hồ bơi, xích đu bằng chất liệu mây nhựa cho đến các vật dụng độc đáo kết hợp từ nhiều chất liệu mới mẻ như dây dù và gỗ tự nhiên.

Hội chợ tại Nghệ An Minh Thy Furniture chúng tôi đã đạt được khá nhiều thành công:

– Giới thiệu sản phẩm mới lạ của mình tới rất nhiều người tiêu dùng tại Thành phố Vinh.

– Liên kết với các đại lý trong tỉnh để sau hội chợ thì người tiêu dùng Vinh vẫn có thể thuận tiện mua sắm sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây của chúng tôi.

– Bán được hơn 2/3 tổng số lượng hàng hóa mà chúng tôi mang đến Nghệ An.

Minh Thy Furniture cùng Tuần lễ giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp TP. HCM tại tỉnh Nghệ An

Minh Thy Furniture cùng Tuần lễ giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp TP. HCM tại tỉnh Nghệ An 2

Minh Thy Furniture cùng Tuần lễ giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp TP. HCM tại tỉnh Nghệ An 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button