Kính gửi Quý khách hàng, Đối tác của Minh Thy Furniture,

Đầu tiên, Công ty Cổ phần SX XNK Nội thất Minh Thy xin chân thành cảm ơn các bên Đối tác, Quý khách hàng đã luôn nhớ đến, tin tưởng cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt những năm vừa qua.

Sự hài lòng của khách hàng là những yếu tố mà Minh Thy luôn hướng tới, trong năm 2020 chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ, để mỗi khách hàng mua sắm tại Minh Thy đều cảm thấy hoàn toàn an tâm. Cùng với đó, Nội thất Minh Thy cũng liên tục nâng cao, hoàn thiện từ cơ sở vật chất cho đến nhân lực để tạo sự tin tưởng bền vững trong lòng khách hàng về một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường kinh doanh vật dụng trang trí cho gia đình.

Nội Thất Minh Thy xin gửi đến kính gửi đến Quý khách hàng lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020​ như sau :

Thời gian Nghỉ: từ ngày 20/01/2020 (nhằm ngày 26/12/2019 Âm Lịch) cho đến hết ngày 02/02/2020 (tức ngày 09/01/2020 Âm Lịch).

Chính thức làm việc lại vào ngày 03/02/2020 (Nhằm ngày 10/01/2020 Âm Lịch).

Tất cả hoạt động từ báo giá, hỗ trợ kĩ thuật, giao hàng sẽ được tạm ngưng trong thời gian nghỉ. Quý khách có thể để lại tin nhắn, thông tin liên hệ, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại vào ngày bắt đầu đi làm sau Tết.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng song hành cùng Nội thất Minh Thy.

Lời cuối Minh Thy xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới an khang – thịnh vượng – sức khoẻ dồi dào, đại phát đại lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button