Cách đây vài năm, nhiều người yêu thích xích đu thường lựa chọn sử dụng sản phẩm vật liệu gỗ hoặc sắt vì các sản phẩm này phổ biến, thời gian sử dụng cũng lâu dài, chắc chắn. Nhưng hiện nay mức độ tiêu thụ với những mặt hàng xích đu này không còn phổ biến nữa mà dần dần được thay thế bằng dòng xích đu nhựa giả mây. Vì dòng sản phẩm này có độ thẩm mỹ cao, dễ sử dụng, dễ bắt nhịp được xu hướng tiêu dùng mới, giá cả không quá cao. Điều quan trọng là nó phù hợp với mọi môi trường, gần gũi với thiên nhiên.

Xích đu nhựa giả mây

Trong thực tế nó sẽ KHÔNG:

+ Phai màu khi để ngoài trời.

+ Giòn, đứt khi tiếp xúc với ánh mặt trời.

+ Gặp khó khăn trong quá trình vệ sinh.

Vậy vật liệu nhựa giả mây là gì ?

Không giống với những loại vật liệu làm xích đu truyền thống như mây tự nhiên, lục bình, tre lá, cọ… Xích đu nhựa giả mây được làm từ hạt nhựa nguyên chất không pha trộn tạp chất có độ bền cao, không bị giòn gãy khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, ngoài ra nó có ưu điểm vượt trội hơn với dòng vật liệu: mây tự nhiên, lục bình, cọ… là không bị mối mọt, mốc rêu xanh… khi để ngoài trời.

Xích đu nhựa giả mây

Lúc trước xích đu sắt khi để ngoài trời thường bị gỉ sét do tác động của nước mưa, làm cho sản phẩm kém thẩm mỹ khi bị gỉ, sơn bong tróc, các đoạn sắt bị oxi hóa dễ dàng bị gãy khi có tác động mạnh từ môi trường bên ngoài. Nhưng sản phẩm nhựa giả mây đã khắc phục được những hạn chế của xích đu sắt: Khung sắt được hàn kín đoạn đầu hàn, mài kỹ đan giăng mây sợi nhựa bằng tay giảm được lượng nước mưa tiếp xúc trực tiếp vào khung, hạn chế được sự thiếu thẩm mỹ trong khung sắt.

Xích đu nhựa giả mây

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm nhựa giả mây theo chất lượng dây khác nhau: dây hàng nhập khẩu, dây hàng Trung Quốc, dây nhựa tái chế….

Xin vui lòng đừng lựa chọn mua những sản phẩm nhựa giả mây khi không rõ nguồn gốc xuất xứ của dây cũng như lựa chọn những nhà cung cấp có mức độ tương tác thấp, vì khi bạn sử dụng dòng sản phẩm này chất lượng kém, tuổi thọ sản phẩm ngắn ngoài ra trong quá trình sử dụng có một số chất không phù hợp gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như gây tác hại xấu tới môi trường.

Nhìn chung xích đu nhựa giả mây gần gũi với môi trường, thoải mái sử dụng trong mọi môi trường, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button