Bàn ghế mây nhựa cafe là lựa chọn phổ biến và được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng trên thị trường nội thất cafe vô cùng đa dạng hiện nay, với nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, giá cả và chất lượng khác nhau ưu việt hơn hẳn các chất liệu gỗ, nhựa, tre,… cho các sản phẩm ghế cafe.

Bàn ghế mây nhựa cafe MT219
Bàn ghế mây nhựa MT219

Hình dạng, kích thước: ít có loại chất liệu nào mà phong phú vế hình dạng, kích thước như chất liệu mây nhựa, sợi nhựa được chế tác lại và tạo hình đa dạng trông như những sợi mây tự nhiên, làm cho các sản phẩm bàn ghế mây nhựa cafe mang màu sắc độc đáo, cách điệu và mãn nhãn.

Màu sắc: với chất liệu gỗ màu sắc thường đơn giản với gam màu tự nhiên của gỗ hay màu trầm, thường thi màu sắc đơn giản phù hợp cho một số kiểu phối màu truyền thống, cổ điển. Chất liệu tre, trúc thi chỉ có màu tự nhiên truyền thống vốn có của nó. Riêng với mây nhựa các sản phẩm bàn ghế mây nhựa cafe được tạo màu vô cùng đa dạng, có những gam màu sáng, tối, màu nổi, màu truyền thống cổ điển hay màu hiện đại, dễ dàng cho việc lựa chọn một phong cách bài trí phù hợp.

Bàn ghế mây nhựa cafe MT260
Bàn ghế mây nhựa MT260

Độ bền: có thể khẳng định rằng sau chất liệu gỗ cao cấp, thì bàn ghế mây nhựa cafe chiếm giữ vị trí hàng đầu về độ bền, không chỉ phù hợp với không gian nội thất mà ngoại thất nó còn thể hiện sự ưu việt với độ bền vượt thời gian, khả năng chịu được nắng, gió và mọi thay đổi của thời tiết đã làm cho ghế cafe dường như sống mãi với thời gian.

Nắm bắt nhu cầu tiêu dùng hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm bàn ghế mây nhựa cafe lần lượt ra đời với nhiều chiêu trò “câu khách” đã làm cho không ít người tiêu dùng hoang mang về chất lượng sản phẩm, vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sản phẩm, nên chọn cho mình nhà cung cấp uy tín, chất lượng với chế độ bảo hành tốt.

Nội thất Minh Thy chúng tôi tự tin bởi chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Call Now Button