Bàn ghế nhà ăn mây nhựa với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp cho gia chủ có thể bài trí ở trong nhà lẫn ngoài sân vườn, đặc biệt thích hợp nhất cho những bữa tiệc ngoài trời.

Kích thước sản phẩm bàn ghế nhà ăn mây nhựa thường có nhỏ gọn, có thể xếp chồng, rất tiện lợi cho việc sắp xếp và dọn dẹp, bày trí cũng như đáp ứng được nhu cầu cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ nhưng muốn để được nhiều bàn ghế. Những mẫu ghế này thường được phối lại thiết kế nên cho dù kích thước không lớn nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn tốt nhất và tính thẩm mỹ cao nhất cho nhu cầu của bạn.

Bàn ghế nhà ăn mây nhựa MT241
Bàn ghế nhà ăn mây nhựa MT241

Những bộ bàn ghế nhà ăn mây nhựa MT241 có kích thước lớn với 8 ghế, phù hợp cho những ngôi nhà với nhiều thế hệ sống chung với nhau. Bộ sản phẩm được thiết kế sang trọng, kiểu ghế không tay thích hợp cho việc đẩy gọn ghế vào dưới bàn khi không sử dụng, tiết kiệm một khoảng diện tích sử dụng của gian phòng.

Bàn ghế nhà ăn mây nhựa MT245
Bàn ghế nhà ăn mây nhựa MT245

Bộ bàn ghế nhà ăn mây nhựa MT245 chỉ đan một lớp nhựa giả mây, tạo cảm giác nhẹ nhàng nhưng chắc chắn dành cho bộ sản phẩm. Bộ sản phẩm thích hợp cho việc sử dụng dành cho những bữa tiệc ngoài trời. Việc vệ sinh sản phẩm vô cùng đơn giản, di chuyển, thay đổi cách bài trí một cách dễ dàng.

Bàn ghế nhà ăn mây nhựa MT243
Bàn ghế nhà ăn mây nhựa MT243

Bộ bàn ghế nhà ăn mây nhựa MT243 được thiết kế kiểu dáng bàn tròn sang trọng, không quá cầu kỳ kiểu cách nhưng trông như những bộ bàn ăn tại những nhà hàng cao cấp.

Với những bộ bàn ghế ăn giả mây bạn có thể tùy chọn màu sắc dây hay vải nệm để phù hợp nhất với phong cách của ngôi nhà bạn.

Hãy đến với Nội thất Minh Thy chúng tôi để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất dành cho bữa ăn của gia đình bạn.

Call Now Button