Bàn ghế sắt châu Âu rất thích hợp cho các nhà hàng, khách sạn hạng sang, cũng như các nhà hàng sân vườn, bàn ghế cho ban công, sân thượng, bể bơi…

Bàn ghế sắt Châu Âu BGS-MT308
Bàn ghế sắt Châu Âu BGS-MT308

Bàn ghế sắt Châu Âu có khung hoàn toàn bằng sắt được tạo hình uốn cong, với công nghệ sơn tĩnh điện sẽ giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm, chống gỉ sét.

Bàn ghế sắt châu Âu BGS-MT328
Bàn ghế sắt châu Âu BGS-MT328

Bàn ghế sắt cũng có nhiều thiết kế khác nhau, với sự sáng tạo không ngừng của những nhà thiết kế đã cho ra những kiểu dáng sản phẩm thích hợp cho rất nhiều loại không gian cũng như phong cách trang trí của những khu vực khác nhau.

Bàn ghế sắt châu Âu BGS-MT346
Bàn ghế sắt châu Âu BGS-MT346

Ghế sắt thường được kết hợp với tấm nệm ngồi có dây thắt nơ làm tăng vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm cũng như tạo sự thoải mái khi sử dụng của người ngồi.

Áo nệm được may rời có thể dễ dàng vệ sinh cũng như thay mới.

Bàn ghế sắt Châu Âu BGS-MT362
Bàn ghế sắt Châu Âu BGS-MT362

Hãy tưởng tượng bạn được ngồi trong một không gian yên tĩnh trên một chiếc ghế trắng tinh khôi, hay đen sang trọng, điệu đà mang vẻ đẹp Châu Âu, dưới là thảm cỏ xanh mơn mởn, tươi mát giữa khu vườn lộng gió, cảm giác thư giãn thoái mãi giữa không gian này  chính trong sân nhà mình thì còn gì bằng.

Bàn ghế sắt Châu Âu BGS-MT481
Bàn ghế sắt Châu Âu BGS-MT481

Nội thất Minh Thy chúng tôi sản xuất bàn ghế sắt Châu Âu trong một quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ từng khâu ngay từ nguyên liệu đầu vào và được tạo ra từ những người thợ lành nghề nhất nên những chi tiết nhỏ như mối hàn cũng đều được làm mịn mà không lộ liễu.

Hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furniture để được tư vấn trực tiếp!

Call Now Button