Bàn ghế sắt sân vườn là loại sản phẩm ngoại thất không những đáp ứng được yêu cầu chống chịu với mưa nắng mà còn đạt chuẩn thẩm mỹ cao, mang phong cách Châu Âu cổ kính.
Bàn ghế sắt sân vườn BGS-MT304
Bàn ghế sắt sân vườn BGS-MT304

Bàn ghế sắt sân vườn kết hợp với mặt bàn đá mosaic mang những họa tiết tinh tế, nghệ thuật càng làm tôn lên nét đẹp cổ điển của bộ sản phẩm. Những họa tiết được khảm từ nhiều chất liệu gạch có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng về họa tiết và màu sắc trang trí.

Ghế sắt nghệ thuật có những đường uốn lượn thanh nhã, tạo hình tinh tế, đẹp mắt, cuốn hút bất kỳ ánh nhìn nào.

Dưới bàn tay tài hoa và sự sáng tạo của những nhà thiết kế, chất liệu thô ráp, khô cứng có thể kết hợp hài hòa với nhiều loại chất liệu khác nhau như mây, nhựa giả mây, gỗ, đá… thậm chí cả nệm mút và kính.

Bàn ghế sắt sân vườn BGS-MT313
Bàn ghế sắt sân vườn BGS-MT313

Sản phẩm bàn ghế sắt đều được xử lý sơn tĩnh điện nên không sợ bị gỉ sét hoặc ảnh hưởng của thời tiết. Lớp sơn tĩnh điện có chất lượng màu rất tốt và hiện đại.

Sản phẩm bàn ghế sắt sân vườn thích hợp với nhiều không gian và phong cách kiến trúc khác nhau, từ cổ điển truyền thống, đến năng động hiện đại.

Bàn ghế sắt sân vườn BGS-MT327
Bàn ghế sắt sân vườn BGS-MT327

Bên cạnh những sản phẩm nội thất nhựa giả mây, bàn ghế sắt sân vườn cũng là một mảnh ghép tạo nên thương hiệu Minh Thy của chúng tôi. Nội thất Minh Thy đã nhận được nhiều sự tin tưởng của các nhà đầu tư của các dự án lớn nhỏ trong nước và nước ngoài. Chúng tôi tự tin bởi chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Call Now Button