Sofa truyền thống:
Chiều dài của chiếc sofa truyền thống thường là 1.7 – 2.4m, mặc dù ghế sofa còn có thể được tùy chỉnh độ dài theo sự sắp xếp các khúc nối. Chiều dài ghế sofa phù hợp nếu ba người lớn ngồi thoải mái. Loại này thường đặt trong phòng sinh hoạt, trước tivi và các thiết bị giải trí.

Sofa giường nhựa giả mây
Sofa giường nhựa giả mây

như tên gọi, sofa này có thể được chuyển đổi ghép thành một giường. Điều này đáp ứng nhu cầu về tính linh hoạt tuyệt vời của những căn hộ nhỏ hoặc những căn nhà thiếu phòng dành cho khách.

Sofa nhựa giả mây
Sofa nhựa giả mây

Sofa mini: Đây là loại ghế dành cho hai người hoặc 1 người ngồi. Loại này không hẳn dành cho căn phòng nhỏ, mà dành cho những ai thích chọn chỗ thư giãn riêng. Loại sofa này có nhiều mẫu mã cầu kỳ để lựa chọn.

sofa nhua gia may cao cap

Sofa đi-văng: Chúng thường được kê sát tường, chỗ ngồi không có khớp nối để có thể ngã lưng thư giãn. Nó thường có kiểu gợn sóng một bên cao một bên thấp rất đặc trưng.

Bàn ghế nhựa giả mây

Sofa tiếp khách: Loại này thường đặt ở phòng khách, với một chiếc bàn nhỏ đóng vai trò như bộ salon. Từ 9-16 chân tách thành phần, sofa tiếp khách lý tưởng cho các phòng khách, phòng lớn hoặc các gia đình lớn cần bố trí chỗ ngồi cho nhiều người.

cách chọn sofa mây nhựa thông minh
cách chọn sofa mây nhựa thông minh

Mẹo chọn mua:
Xác định khu vực đặt sofa là ngoài trời hay trong nhà. Loại ngoài trời cần khung bền chống nước như sắt kẽm, nhôm, inox và bọc vải da hoặc simili dày. Ngoài các dạng ghế này, cũng có nhiều kiểu ghế dùng để thư giãn, nghỉ mát với mái vòm rộng để bạn lựa chọn.

Nếu là sofa trong nhà, loại này thông dụng với nhiều kiểu và kích cỡ thì chú ý kích thước sofa tương ứng với căn phòng cần đặt.

Một ghế sofa chất lượng tốt là chiếc ghế chắc, nặng hơn vì khung vững chắc hoặc chất liệu an toàn cao. Ngoài ra trọng lượng còn thể hiện ở độ bọng hay đặc sau lớp mouse ngồi.

Sofa tốt là loại ngồi vào cảm giác êm nhưng không nhún nhiều.

Nếu chọn loại vải bọc mouse thì chọn loại không thấm nước, ít bám bụi, ít bám lông vật nuôi và tiếp xúc với nước tốt để tẩy rửa khi cần.

Không nên mua sofa giường để thay thế chiếc giường. Nó chỉ nên dùng trong trường hợp đột xuất hoặc thư giãn.

.
.
.
Call Now Button