Cách đan nội thất giả mây sân vườn đảm bảo chất lượng

Với một sản phẩm nội thất giả mây sân vườn, kỹ thuật đan là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Với đôi bàn tay của người nghệ nhân lành nghề sẽ tạo ra những sản phẩm vừa độc đáo, vừa tinh tế, tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm.
Ghế nhựa giả mây cao cấp - Nội thất giả mây sân vườn Minh Thy Furniture
Ghế nhựa giả mây cao cấp – Nội thất giả mây sân vườn Minh Thy Furniture

Phần khung sắt đã được sơn tĩnh điện, sẽ được tiến hành quấn lót một lớp dây để phủ kín toàn bộ phần khung. Lớp dây lót này giúp tăng độ bền mặt trong cho dây, tránh lớp dây đan tiếp xúc cọ xát trực tiếp với khung và giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm nội thất giả mây sân vườn do các sợi đan quấn lót này sẽ che được hết phần khung bên trong.

Sườn dọc giăng dây đan ghế càng dày và đều thì ghế càng chắc và đẹp, khoảng cách sườn tùy thuộc vào kiểu đan, với kiểu đan nong 1 thông dụng thì sườn đạt tiêu chuẩn có khoảng cách 1,5cm.

Phần mặt ngồi của sản phẩm phải được đan kỹ lưỡng và nên có dây đai trợ lực bên dưới ghế để làm cho phần mặt ngồi bền hơn, đây là phần chịu lực nhiều nhất của ghế, nếu xử lý không kỹ sẽ làm phần dây mau dãn, khiến ghế ngồi bị chùng xuống, gây khó chịu cho người sử dụng.

Nội thất giả mây sân vườn - Đai trợ lực bên dưới phần ghế ngồi
Đai trợ lực bên dưới phần ghế ngồi

Sản phẩm nội thất giả mây sân vườn càng ít mối nối dây thì càng đẹp và tốt, trường hợp phải nối dây thì dây nối phải được giấu hết vào mặt trong để đảm bảo thẩm mỹ nhất cho sản phẩm.

Các điểm kết thúc dây của sản phẩm nên ở đưới viền đáy ghế để tránh bị bung xúc dây.

Trải qua 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất nhựa giả mây, Nội Thất Minh Thy chúng tôi đã luôn tiếp nhận phản hồi của khách hàng và càng ngày càng hoàn thiện hơn mỗi sản phẩm của chúng tôi. Với những chia sẻ bên trên, hi vọng người tiêu dùng sẽ có cái nhìn thực tế hơn với các sản phẩm nội thất mây nhựa khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này, đảm bảo mọi người sẽ sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng và cao cấp nhấtthaatss gi

Cách đan nội thất giả mây sân vườn đảm bảo chất lượng
Call Now Button